hotline039.2636.999
Address

10 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện

Phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến của con người, nhưng kèm theo vẻ đẹp như mơ là những rủi ro khó lường. Có một số bộ phận bạn tuyệt đối không nên tùy ý động chmj dao kéo nếu không trong tình thế bắt buộc. Dưới đây là 10 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện.

Tuy công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đã có nhiều bước tiến bộ vượt bậc nhưng có một số phương pháp thẩm mỹ chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện. Do vậy, trước khi có ý định đi làm đẹp bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp muốn thực hiện.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

Nâng mũi bằng chỉ không nằm trong danh sách các phương pháp nâng mũi được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Thông thường các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo là sử dụng sợi chỉ collagen, chỉ vàng 24k hay các chỉ có thành phần tự tiêu. Nhưng thực tế, đây là những nguyên liệu rất bị làm giả và có nguồn gốc không rõ ràng.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ chủ yếu được quảng cáo tại các cơ sở nhỏ lẻ, không đảm bảo uy tín, thậm chí nhiều cơ sở không có giấy phép hoạt động. Ngoài ra, phương pháp này chỉ áp dụng được ở một số trường hợp múi không quá thấp, không khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè, sống mũi gồ ghề…

>>>>> Nâng mũi bằng chỉ thực sự không an toàn? So với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi khác thế nào?

TIÊM MỠ NHÂN TẠO

Tiêm mỡ nhân tạo thường được một số spa, cơ sở làm đẹp quảng cáo một cách rất thần thánh nhưng bản chất phương pháp này chưa được y khoa cho phép.

Tiêm mỡ nhân tạo

Tiêm mỡ nhân tạo

Đã quá nhiều trường hợp gặp những biến chứng nghiêm trọng dẫn đến họa tử do tiêm phải “mỡ nhân tạo” mà thực tế là tiêm phải silicon kém chất lượng, không được kiểm chứng.

TIÊM SILICON LỎNG

Silicon lỏng là chất bị cấm từ năm 1990, nhưng hiện nay vì mục đích vụ lợi cá nhân mà nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui vẫn sử dụng. Loại silicon nguy hiểm này có thể được trà trộn vào các loại chất liệu như filler, botox… dẫn đến những hậu quả đau lòng. Do vậy, khi tiêm bất cứ thứ gì vào cơ thể, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng và cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để lựa chọn.

>>>>> Nâng mũi silicone được bao lâu?

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

Nâng mông bằng túi độn

Nâng mông bằng túi độn

Hiện nay, trên thế giới chưa có hãng sản xuất túi độn mông nào được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận an toàn cho người sử dụng, do tỷ lệ biến chứng hoặc thất bại cao. Nâng mông không bị cấm nhưng không khuyến khích.

TIÊM TAN MỠ

Trong y khoa, chất tiêm tan mỡ chỉ áp dụng với những khối mỡ rất nhỏ trong điều trị một số bệnh.

Tiêm tan mỡ

Tiêm tan mỡ

Nhưng khi lạm dụng vào giảm mỡ với khối lượng lớn chúng hầu như không có tác  dụng, thậm chí dễ dẫn đến biến chứng, hoại tử.

CẮT MÔI

Cắt môi

Cắt môi

Cắt môi về trước mắt thì không có vấn đề gì nhưng khi về già thường gây ra méo lệch, dị dạng môi. Bởi khi cơ thể lão hóa thì môi cũng sẽ bị teo lại. Nên nếu không phải trường hợp bất đắc dĩ thì bạn không nên cắt môi.

THU NHỎ BẮP CHÂN

Thu nhỏ bắp chân

Thu nhỏ bắp chân

Nhiều người cho rằng phần mỡ ở bắp chân gây mất thẩm mỹ và cần loại bỏ đi. Tuy nhiên barn chất bắp chân là phần cơ với nhiều chức năng đặc biết. Khi cắt đi phần cơ này sẽ không thể hồi phục chức năng, chân sẽ yếu dần.

SỬA HÀM HÔ MÓM

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyên rằng chỉ nên thực hiện phẫu thuật sửa hàm hô móm khi chúng bị biến dạng hoặc gây ảnh hưởng tới chức năng như ăn nhai, nói.

Sửa hàm hô móm

Sửa hàm hô móm

Nếu chỉ sửa vì nhu cầu thẩm mỹ thì nên cân nhắc kỹ lượng bởi lâu dài sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng hàm, thậm chí bị thay đổi giọng nói.

MỞ TO MẮT

Mở to mắt là kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề vững vàng và khéo léo của bác sĩ thực hiện, tuy nhiên không cải thiện được nhiều. Chyên gia khuyên bạn nếu gặp tình trạng mắt một mí, sụp mí hay không rõ mí thì có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt cũng sẽ giúp độ mở của đôi mắt được cải thiện.

TRUYỀN TRẮNG

Truyền trắng bản chất là tiêm trực tiếp một số chất làm trắng vào tĩnh mạch của con người mà những chất tiêm vào tĩnh mạch đó phải được cho phép bởi FDA. Nhưng hiện nay, các chất tiêm làm trắng không được FDA công nhận, họ còn đưa ra nhiều cảnh báo về chất truyền trắng.

Truyền trắng

Truyền trắng

Do vậy, các chất truyền trắng không an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe, quá trình tiêm có thể gây sốc phản vệ, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nguồn tham khảo bài viết: Nangmuicao.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call