hotline039.2636.999
Address

Bật mí 5 kiểu tóc phù hợp với cô nàng mũi tẹt

Không cần nhờ đến thẩm mỹ để biến mũi tẹt thành cao, chỉ cần tham khảo 5 kiểu tóc phù hợp với chiếc mũi tẹt dưới đây cũng đã đủ để nàng xinh đẹp tỏa sáng khiến vạn người mê rồi.

5 kiểu tóc phù hợp với cô nàng mũi tẹt vừa làm tôn các nét đẹp trên khuôn mặt đồng thời giúp bạn ‘ăn gian’ chiều cao mũi, tạo cảm giác chiếc mũi thon gọn dù thực tế không đáp ứng tiêu chuẩn vàng của một dáng mũi đẹp.

#1 Tóc ngắn ngang vai

Mái tóc ngắn ngang vai sẽ làm giảm bớt phần nào khuyết điểm chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi to. Dù cho chỉ thay đổi một kiểu tóc vốn không thể biến đổi chiếc mũi tẹt thành đạt chuẩn nhưng chí ít tóc ngắn ngang vai sẽ ôm sát khuôn mặt cho cảm giác mặt gọn và thon hơn. Lúc này, mọi người sẽ tập trung chú ý vào kiểu tóc và khuôn mặt của bạn hơn là chiếc mũi tẹt.

mái tóc ngắn ngang vai

Mái tóc ngắn ngang vai sẽ làm giảm bớt phần nào khuyết điểm chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi to.

#2 Tóc mái ngang

Với kiểu tóc mái ngang, khuôn mặt của bạn sẽ bị che khuất 1/3, điều này vô hình chung làm thay đổi tỉ lệ vốn có của khuôn mặt. Đồng nghĩa với việc, chiếc mũi tẹt của bạn khi xem xét trên tổng thể sẽ hơi dài, với phần đầu mũi trông có vẻ hài hòa với khuôn mặt thon gọn hơn.

Kiểu mái tóc ngang

Với kiểu tóc mái ngang, khuôn mặt của bạn sẽ bị che khuất 1/3, điều này vô hình chung làm thay đổi tỉ lệ vốn có của khuôn mặt.

#3 Tóc lọn xoăn

Bên cạnh kiểu tóc ngắn ngang vai, tóc mái ngang thì tóc lọn xoăn cũng là một kiểu khá được ưa chuộng và trở thành lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng sở hữu chiếc mũi tẹt.

Thông thường, mũi tẹt hơi thô, cứng, không mềm mại, thiếu nữ tính. Nhược điểm này sẽ hoàn toàn được khắc phục nhờ vào mái tóc với lọn to, dài theo tầng khiến khuôn mặt dịu dàng, nữ tính hơn. Hơn nữa, ưu điểm của kiểu tóc lọn xoăn to là tạo vẻ sang trọng, quyến rũ, bí ẩn, rất thích hợp cho phái nữ.

Tóc ngắn ngang vai

Bên cạnh kiểu tóc ngắn ngang vai, tóc mái ngang thì tóc lọn xoăn cũng là một kiểu khá được ưa chuộng.

#4 Tóc cắt ngắn uốn nhẹ

Tóc cắt ngắn uốn nhẹ đảm bảo cho bạn sự trẻ trung cần thiết mà vẫn không làm mất đi độ dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này sẽ phần nào che bớt khuyết điểm chiếc mũi tẹt, mang lại nét đẹp bồng bềnh, hiện đại.

Tóc cắt ngắn uốn nhẹ

Tóc cắt ngắn uốn nhẹ

#5 Tóc xoăn sóng ngắn nhuộm màu sáng

Như đã đề cập ở trên, chiếc mũi tẹt có thể khiến khuôn  mặt mất đi tính mềm mại, nữ tính. Do đó, kiểu tóc ép thẳng hoàn toàn không phù hợp. Thay vào đó, lựa chọn kiểu tóc xoăn lọn, uốn nhẹ hoặc xoăn sóng ngắn nhuộm màu sáng lại rất phù hợp cho bạn, đáp ứng nhu cầu tôn lên những nét đẹp sẵn có của gương mặt và làm “lu mờ” khuyết điểm chiếc mũi tẹt, tạo cảm giác chiếc mũi tẹt nhỏ nhắn và xinh xắn hơn. Tất cả nhờ vào hiệu ứng màu tóc sáng cùng đường ôm sát của lọn tóc xoăn nhẹ.

Tóc xoăn sóng ngắn nhuộm màu sáng

Tóc xoăn sóng ngắn nhuộm màu sáng

5 kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mũi tẹt ở trên đều thích hợp cho bạn. Để đạt độ đẹp như mong muốn, bạn nên chăm chút kỹ lưỡng mái tóc của mình, đảm bảo chất lượng và sức khỏe tóc luôn duy trì khỏe mạnh, óng mượt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi triệt để diện mạo của mình với chiếc mũi tẹt sao cho đẹp đạt chuẩn hơn, giải pháp tối ưu nhất là nên tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, biến mũi tẹt thành mũi cao vĩnh viễn.

Sự phát triển tột bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Một vài công nghệ nâng mũi cải thiện dáng mũi tẹt mà bạn có thể tham khảo bao gồm: Nâng mũi phẫu thuật Medi Form, Demi 5D,… hoặc nâng mũi không phẫu thuật nhờ tiêm filler.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call