hotline039.2636.999
Address

Ai có thể nâng mũi Medi Form?

Dáng mũi Medi Form là một dáng mũi tuy mới xuất hiện nhưng lại tạo được nhiều ấn tượng với những ai yêu cái đẹp nhờ những tiêu chuẩn khắt khe của nó trong việc tạo ra một chiếc mũi thẩm mỹ. Nhưng những ai có thể nâng mũi Medi Form? Liệu có phải là tất cả chúng ta?

Mũi Medi Form là gì?

Medi Form được viết tắt từ cụm từ Medical Form – Chuẩn mức Y khoa. Đây là dáng mũi được tạo hình bằng một loại chất liệu sụn nhân tạo được đánh giá có ưu điểm vượt trội hiện nay. Bởi loại sụn nhân tạo này có cấu tạo giống như chất liệu được dùng làm mạch máu nhân tạo nên có độ tương thích cao với cơ thể và gần như đồng nhất giống sụn tự thân.

Mũi Medi Form không chỉ có điểm đặc biệt về chất liệu so với các phương pháp nâng mũi trước đó, mà về kỹ thuật cũng đòi hỏi sự khéo léo và trình độ thẩm mỹ cao của các bác sĩ. Đây là dáng mũi đem đến thông điệp “Tài lộc thượng lưu”, vì thế nó đòi hỏi một sự chuẩn xác của kỹ thuật tạo hình và sự hiểu biết về vấn đề nhân tướng, để tạo ra một chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn dồi dào tài lộc theo quan niệm tướng số. Chính sự kết hợp của những yêu cầu này đã khiến chiếc mũi Medi Form trở nên khác biệt và không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được yêu cầu này.

ai-co-the-nang-mui-medi-form

Mũi Medi Form đòi hỏi sự chuẩn xác đến từng milimet

Mũi Medi – Form do những ưu điểm vượt trội về chất liệu và kỹ thuật nên chất lượng chiếc mũi cũng được đảm bảo về độ an toàn và hạn chế được nỗi lo về các vấn đề biến chứng xảy ra so với các phương pháp nâng mũi trước đó. Tuy nhiên, ngay từ khi xuất hiện, nâng mũi Medi Form đã khẳng định, đây là một phương pháp nâng mũi không dành cho số đông. Vậy, những ai có thể nâng mũi Medi- Form?

Ai có thể nâng mũi Medi Form?

Lý do cho sự khẳng định nâng mũi Medi Form là phương pháp nâng mũi không dành cho số đông là vì để tạo ra được một chiếc mũi chuẩn Medi Form đòi hỏi rất khắt khe cả về chất liệu, kỹ thuật tạo hình, vì thế chi phí một ca nâng mũi Medi Form cũng ở mức cao hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi trước đó.

Khi mới xuất hiện, phương pháp nâng mũi Medi Form tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê còn hạn chế số lượng người làm. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện thì hiện nay, những ca nâng mũi Medi Form tại đây đã được tăng lên đáng kể. Các khách hàng có thể đặt lịch trước để được sắp xếp thực hiện nâng mũi Medi Form. Vậy, những ai có thể nâng mũi Medi Form?

ai-co-the-nang-mui-medi-form

Kết quả nâng mũi Medi Form tại Dr.Hải Lê

Dáng mũi Medi-Form này phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, hợp tiêu chuẩn tướng số, những người muốn chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, mũi gồ, mũi lệch, mũi hếch, mũi khoằm hay những vấn đề như cánh mũi, đầu mũi to, thô… bởi để tạo được dáng mũi Medi Form, các bác sĩ sẽ phải can thiệp để chỉnh sửa đồng thời các khuyết điểm khác của mũi.

Dáng mũi Medi Form với mong muốn tạo nên một vẻ đẹp thượng lưu như thông điệp ngay từ khi ra đời nên nó cũng khá kén dáng mặt. Những người được khuyên nên nâng mũi Medi Form phải là những người có vẻ mặt thanh tú, có nét đẹp hài hòa, sang trọng để cùng tạo nên một vẻ đẹp quý phái, phong cách.

Một điều đáng lưu ý là chi phí nâng mũi Medi Form cao hơn so với các phương pháp khác, vì thế đây cũng là dáng mũi thường những ai có điều kiện kinh tế lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm đến nâng mũi Medi Form và mong muốn được sở hữu dáng mũi này thì chúng ta có thể đến trực tiếp địa chỉ 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê thăm khám và tư vấn. Biết đâu, bạn sẽ là một trong số ít người sớm được sở hữu dáng mũi thời thượng này!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call