hotline039.2636.999
Address

Các bước phẫu thuật nâng mũi bạn nên biết

Phẫu thuật nâng mũi được coi là một phương pháp hoàn chỉnh giúp chỉnh sửa những khiếm khuyết để tạo nên một chiếc mũi ưng ý nhất. Tuy nhiên, mọi người đôi khi chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng mà quên rằng các bước phẫu thuật nâng mũi cũng vô cùng quan trọng, quyết định kết quả đó.

Bài viết liên quan:

Các bước phẫu thuật nâng mũi bao gồm?

Thông thường, trước khi thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ thẩm mỹ cần phải thực hiện rất nhiều thao tác trước khi cầm dao mổ và thực hiện tạo hình dáng mũi. Một ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra chỉ khoảng 60 phút nhưng thực tế, trước đó có rất nhiều khâu cần được thực hiện. Vậy các bước phẫu thuật nâng mũi thường có những bước nào? Câu trả lời chính là 6 bước cơ bản sau mà bất cứ viện thẩm mỹ nào cũng cần áp dụng.

cac-buoc-phau-thuat-nang-mui

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cần tiến hành rất nhiều bước

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Tiến hành đo vẽ dáng mũi mới

Bước 4: Sát khuẩn, gây tê

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bước 6: Băng bó vết thương và định hình dáng mũi

Đây là 6 bước phẫu thuật nâng mũi không thể bỏ qua bởi nó sẽ liên quan trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ nói chung và sự an toàn của người thực hiện. Bản thân mỗi người trước khi tìm đến các viện thẩm mỹ cũng cần nắm được các bước phẫu thuật nâng mũi cơ bản này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân bởi hiện nay không ít cơ sở về cơ bản đều nắm được các bước cần tuân thủ này song lại bỏ qua mà nhanh chóng tiến tới thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Tại sao cần tuân thủ các bước phẫu thuật nâng mũi?

Không phải vô cớ mà các bước phẫu thuật nâng mũi lại được quy định một cách chặt chẽ như vậy. Các bước ở trên chính là để đảm bảo hai yếu tố cơ bản, sự an toàn cho người làm và hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật, giảm thiểu những nguy cơ không đáng có.

Các bác sĩ cần thăm khám để có những nhận định chính xác về khuyết điểm cần chỉnh sửa của mũi, trên cơ sở đó có những tư vấn phù hợp với khách hàng về những yếu tố cần chỉnh sửa và dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của khách hàng, sao cho đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, hài hòa.

cac-buoc-phau-thuat-nang-mui

Thăm khám mũi trước khi phẫu thuật là một khâu vô cùng quan trọng

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ xác định được những vấn đề sức khỏe của khách hàng, có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không, có dị ứng với thuốc hay có tiền sử bệnh tật để có những phòng tránh kịp thời. Khâu đo vẽ dáng mũi trên chính khuôn mặt khách hàng sẽ giúp việc cho việc tính toán tỷ lệ phù hợp tạo hình cho sụn đệm được chính xác. Sát khuẩn và gây tê sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật của khách hàng hạn chế đau đớn và tránh nhiễm trùng.

Thực hiện phẫu thuật sẽ là khâu quan trọng nhất, đây chính là khâu quyết định hiệu quả dáng mũi, cắt rạch chuẩn xác, đặt sụn đệm chuẩn, đúng vị trí, can thiệp các khiếm khuyết khác một cách khéo léo sẽ khiến cho ca phẫu thuật thành công, tạo dáng mũi ưng ý.

cac-buoc-phau-thuat-nang-mui

Tuân thủ các bước phẫu thuật nâng mũi sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ

Sau khi thực hiện, băng bó vết thương, cố định mũi để dáng mũi mới tránh xô lệch và tránh rủi ro khi va chạm. Thực hiện hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám, cắt chỉ.

Có một câu nói rằng: Một vẻ đẹp sẽ đưa bạn đi xa hơn, nhưng cũng có một lời dặn rằng: Một sự tỉ mỉ sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối. Vì thế, nếu muốn thực hiện nâng mũi thì đừng ngại những phiền hà, phức tạp của các bước phẫu thuật nâng mũi này, bởi thực tế nó được tiến hành khá nhanh chóng và tất cả những điều này chính là để đảm bảo quyền lợi cho bạn – những người đang mong muốn được thay đổi bản thân, được đẹp và tỏa sáng hơn.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call