hotline039.2636.999
Address

Cách vẽ cho sống mũi cao đẹp tự nhiên

Không khó để biến mình thành một con người khác nếu bạn thực sự muốn. Đặc biệt, đối với những ai đang khổ sở bởi sở hữu chiếc mũi tẹt, mũi thấp thì chỉ cần thuộc nằm lòng cách vẽ cho sống mũi cao sau đây, bạn có thể "lột xác" cho chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

Lột xác nhờ 2 cách làm mũi tẹt thành mũi cao cực dễ

4 bật mí về người có sống mũi cao

Cách vẽ cho sống mũi cao – Quy tắc chung

Bất cứ ai nếu quan tâm đến trang điểm thì đều hiểu một quy tắc quan trọng về  màu sắc: sáng nổi tối trầm, vì vậy nếu muốn nhấn mạnh vào bộ phận nào chúng ta sẽ sử dụng màu phấn sáng cho phần đó, ngược lại màu phấn trầm hơn sẽ được sử dụng cho các bộ phận liền kề để tạo điểm nhấn cho phần sáng.

Sự tương phản của yếu tố sáng tối này để đánh lừa thị giác người nhìn.

Với những trường hợp mũi tẹt, mũi thấp, cách vẽ cho sống mũi cao cũng không nằm ngoài quy tắc chung đó.

Thông thường, cách vẽ cho sống mũi cao thường gồm 2 bước chính: dùng phấn sáng màu, phấn nude đánh dọc sống mũi, sau đó dùng phấn nâu đánh phần sống mũi và cánh mũi, đánh đậm dần về sát đầu mắt.

Bên cạnh đó, cũng cần có sự phối hợp với màu phấn ở các bộ phận khác: trán, mắt, hai má… để tạo nên nét đẹp tổng thể, hài hoa cho khuôn mặt.

Cách vẽ cho sống mũi cao bằng dụng cụ trang điểm

Trước khi thực hiện cách vẽ cho sống mũi cao, chúng ta cần lựa chọn loại phấn có tông màu giống hoặc sáng hơn da của mình. Cũng có thể lựa chọn loại phấn có chứa sắc nhũ óng ánh để gương mặt trông tươi mới và nổi bật hơn.

cach-ve-cho-song-mui-cao

Trang điểm highlight bằng cọ là cách vẽ cho sống mũi cao hiệu quả

  • Bước 1: Dùng cọ kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi.
  • Bước 2: Đánh hai bên cánh mũi bằng kem tối màu: Dùng kem màu nâu phủ lên hai cánh mũi. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, sau đó dùng cọ vuốt nhẹ từ vùng dưới chân mày xuống.
  • Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi: Sử dụng phấn highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi để tạo cảm giác cho mũi nhỏ thon gọn.
  • Bước 4: Đánh bọng mắt: Dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt, sau đó phủ phấn nền lên khuôn mặt để tạo sự hài hòa giữa hai loại highlight sáng và tối.

Cách vẽ cho sống mũi cao bằng tay

Có nhiều người lại không sử dụng các dụng cụ trang điểm để vẽ sống mũi cho cao mà lựa chọn dùng tay để tạo cảm giác chính xác hơn.

cach-ve-cho-song-mui-cao

Dùng tay bôi kem nền sẽ cho độ chính xác cao

Cách vẽ cho sống mũi cao bằng cách này cũng khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn sau:

  • Bước 1: Thoa kem nền cho mặt, dùng ngón trỏ lấy một lượng vừa đủ kem tối màu miết dọc từ gốc lông mày, qua hốc mắt, kéo dài đến cánh mũi.
  • Bước 2: Dùng 2 ngón tay trỏ miết đều hai bên cánh mũi để lớp kem được đều nhau.
  • Bước 3: Cho kem sáng màu (màu sáng hơn da 1 tone) ra tay, dùng tay miết đều kem từ đỉnh mũi tiến lên vùng giữa hai gian mày.
  • Bước 4: Phủ thêm một lớp phấn phủ mỏng lên da.

Để các cách vẽ cho sống mũi cao này đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt, ngoài sử dụng phấn highlight cho sống mũi, chúng ta cũng cần chú ý đánh highlight tạo khối cho gương mặt. Những vùng như hai bên cánh mũi, hai bên má sử dụng kem màu tối. Trái lại, ngoài sống mũi, cần đánh phấn highlight cho các vùng trán, quầng mắt, gò má, và cằm để tạo điểm nhấn cho các bộ phận khuôn mặt.

 Cách vẽ cho sống mũi cao – Khắc phục giải pháp tình thế

Sử dụng các cách trên để vẽ cho sống mũi cao tuy đạt được hiệu quả không nhỏ, nhờ kỹ thuật và công nghệ trang điểm mà nhiều người đã thực sự “lột xác”. Tuy nhiên, cách vẽ cho sống mũi cao này chỉ là giải pháp tình thế. Về lâu về dài, đây sẽ không phải là lựa chọn tốt bởi khi xóa bỏ lớp phấn trang điểm, bạn sẽ lại trở về với nỗi mặc cảm về chiếc mũi tẹt của chính mình.

Giải pháp khắc phục sẽ là gì? Thực tế cho thấy, hiện nay, rất nhiều người đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật nâng mũi để tự “vẽ” cho mình một sống mũi cao bền vững. Công nghệ nâng mũi hiện đại ngày càng phát triển và hoàn thiện, đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp cũ, khiến cho chúng ta thêm yên tâm và tin tưởng hơn. Chính vì vậy, lựa chọn nâng mũi ngày càng là lựa chọn phổ biến không còn là điều gì quá khó hiểu.

Phương pháp được nhiều người sử dụng để “vẽ” sống mũi cao cho mình chính là: Nâng mũi L-line 2 lớp bằng công nghệ Biocell. Vẻ đẹp cá tính, sang chảnh mà dáng mũi L-line mang lại thật sự đã chiều lòng được rất nhiều những người khó tính. Hiện công nghệ này đã được chuyển giao cho một trong những viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, nới có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đó là Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

cach-ve-cho-song-mui-cao

Kết quả nâng mũi L-line 2 lớp tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Lựa chọn cách vẽ cho sống mũi cao này, biết đâu cũng chính là chúng ta đang vẽ ra một con đường mới tươi đẹp hơn cho chính bản thẩn mình để thêm tự tin, quyết rũ và tỏa sáng trong mắt của người đối diện.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call