hotline039.2636.999
Address

Đằng sau những lời quảng cáo “mật ngọt” nâng mũi giá 7 triệu

Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp ngày một tăng cao và nâng mũi không còn là điều xa lạ. Hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên cùng chiêu trò tung ra vô vàn ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng đến làm đẹp. Đặc biệt là lời mời gọi nâng mũi giá 7 triệu. Vậy thực hư của phương pháp nâng mũi này như thế nào, liệu sau khi lên bàn mổ, chị em có đẹp được giống như lời quảng cáo không?

NÂNG MŨI GIÁ 7 TRIỆU Ở ĐÂU?

Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm về làm đẹp bằng thẩm mỹ, ngay khi rộ lên những dòng quảng cáo về dịch vụ nâng mũi giá 7 triệu, rất nhiều chị em mừng rỡ, vui sướng như bắt được vàng. Không biết rằng, chị em đã dành thời gian để tìm hiểu những cơ sở này hay chưa?

Trên thực tế, nâng mũi 7 triệu không phải là tên một phương pháp nâng mũi. Nâng mũi 7 triệu chỉ là cái cớ, là chiêu trò để một thẩm mỹ viện, spa lôi kéo khách hàng về mình nhằm mục đích kiếm lợi nhuận lớn. Không thể phủ nhận, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cùng treo biển nâng mũi 7 triệu nhưng khi khách đến thì tất nhiên không có mức giá này, nhân viên tư vấn sẽ dùng các cách nói khác nhau để bào chữa cho những lời quảng cáo trên mây.

Một số cơ sở khác thì vẫn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi giá 7 triệu cho khách như lời quảng cáo mời chào khách đến. Tuy nhiên, đa phần chất lượng của sụn nâng mũi, thiết bị y tế hay cơ sở vật chất không đảm bảo an toàn. Chính điều này khiến không ít khách hàng phải sống trọn đời với chiếc mũi dị dạng. Tất nhiên, tất cả những điều này chỉ xảy ra tại những cơ sở thẩm mỹ không có uy tín, không có chuyên môn, thậm chí có những nơi còn chưa được cấp phép hành nghề, phải hoạt động “chui”.

Nâng mũi giá 7 triệu

Mũi dị dạng sau phẫu thuật nâng mũi

Rủi ro của mức chi phí nâng mũi giá 7 triệu là khá cao. Các chị em phụ nữ hãy sáng suốt, đừng để những lời quảng cáo hấp dẫn từ các cơ sở nâng mũi giá rẻ mà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như: mũi bị nhiễm trùng, biến dạng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe, lại tốn thời gian và đặc biệt là phải tốn thêm khoảng chi phí nữa để đi sửa lại mũi.

Khẳng định rằng, phẫu thuật nâng mũi ngày nay không còn là phương pháp làm đẹp quá xa lạ với các chị em. Ngày càng nhiều các thẩm mỹ viện làm đẹp xuất hiện thì sẽ có càng nhiều các phương pháp làm đẹp hơn. Chính vì vậy mà chi phí sử dụng dịch vụ của mỗi phương pháp, mỗi địa chỉ cũng khác nhau.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐI NÂNG MŨI

Nếu đã có ý định nâng mũi, bạn cần phải làm rõ một điều rằng tên của phương pháp nâng mũi không bao giờ đặt theo giá tiền nên không có phương pháp hay dịch vụ nào gọi là nâng mũi giá 7 triệu cả.

Và bạn cũng nên biết mỗi người có cơ địa khác nhau, khuôn mặt, dáng mũi với những khuyết điểm khác nhau, có người chỉ sở hữu mũi tẹt, sóng mũi thấp, nhưng có những người mũi vừa tẹt vừa cánh mũi to, hay sống mũi lệch, vẹo, lỗ mũi không bằng nhau… Chính vì vậy, bạn không thể muốn dùng phương pháp gì là bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đó cho bạn được. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào tình trạng hiện hữu, khả năng kinh tế để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp cho bạn.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín

Bởi thế mà ở những viện thẩm mỹ uy tín sẽ có rất nhiều phương pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong số đó. Chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ mới chính là khía cạnh quan trọng nhất cần được đảm bảo nếu bạn muốn làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn chỉ quan tâm đến mức giá nâng mũi mà bất chấp bỏ qua các yêu cầu trên, không ai có thể đảm bảo sau phẫu thuật, kết quả sẽ không được như ý muốn và có thể sẽ gặp phải những biến chứng khôn lường. Khi đó, không những tiền mất tật mang mà bạn còn phải bỏ ra nhiều thời gian chữa trị và chịu nhiều đau đớn không mong muốn. Vậy nên hãy nằm lòng những lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để sở hữu một chiếc mũi đẹp và đảm bảo an toàn cho bản thân nhé!

Một dịch vụ hoàn hảo là dịch vụ vừa đạt được yêu cầu về chất lượng mà lại có mức chi phí hợp lý. Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ như thế. Nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê chính là dịch vụ thế mạnh của Viện Thẩm mỹ với hàng nghìn ca nâng mũi mỗi năm, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho hàng khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call