hotline039.2636.999
Address

Điểm danh những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở miền Bắc

Dáng mũi thanh cao khiến khuôn mặt nổi bật và cuốn hút hơn. Tạo nên sự khác biệt đó cho chúng ta chính là những đôi tay vàng của ngành thẩm mỹ. Hãy cùng điểm danh những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở miền Bắc dựa trên ý kiến được tổng hợp từ các chị em trên khắp các diễn đàn làm đẹp.

Ông trời chẳng chiều lòng người, khá nhiều chị em có chiếc mũi khá to, thấp, thậm chí còn bị lệch và hếch, họ rất đắn đo trong việc tìm một bác sỹ nâng mũi đẹp để “chọn mặt gửi vàng”. San sẻ nỗi lo cùng chị em, nangmuicao.vn sẽ bật mí những bác sĩ nâng mũi top đầu cùng những địa chỉ nâng mũi đẹp nhất cho bạn lựa chọn.

3. Bác sĩ Tống Hải

Bác sĩ Tống Hải tên đầy đủ là Tống Thanh Hải, từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và có thời gian tu nghiệp về thẩm mỹ tại Singapore.

Đây là một trong những vị bác sĩ nâng mũi của miền Bắc được các chị em khá hài lòng nhờ kỹ thuật chuyên môn tốt cùng những kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ. Hiện bác sĩ Tống Hải đang phụ trách chuyên môn tại Như Hoa Spa.

diem-danh-cac-bac-si-nang-mui-dep-nhat-o-mien-bac

Chân dung bác sĩ Tống Hải

2. Dr.Hoàng Tuấn

Bác sĩ Hoàng Tuấn tên đầy đủ là Hoàng Thanh Tuấn, tốt nghiệp Học viện Quân Y ngành bác sĩ đa khoa và sau đó học, nghiên cứu chuyên sâu ngành phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, đó cũng là mối duyên đưa bác sĩ Hoàng Tuấn đến với ngành thẩm mỹ và trở thành một trong những bác sĩ nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng. Hiện bác sĩ làm việc tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn.

diem-danh-cac-bac-si-nang-mui-dep-nhat-o-mien-bac

Chân dung bác sĩ Hoàng Tuấn

1. Dr.Hải Lê

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thạc sĩ – Bác sĩ Hải Lê là một tên tuổi không thể bỏ qua khi tôn vinh những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở miền Bắc.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, vị bác sĩ này đã trải qua khá nhiều cương vị khác nhau ở những chuyên khoa phẫu thuật tại các bệnh viện lớn như: TW Huế, TW 108, Học viện 103, BV Việt Đức, BV Việt Nam – Cu Ba.

Ông đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Singapore và hiện trở thành thành viên của nhiều tổ chức uy tín như: Hiệp Hội chống lão hóa và béo phì Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội và Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương…

Tâm huyết với nghề và khát khao được làm đẹp cho mọi người, ông đã lập ra một Viện thẩm mỹ cho riêng mình, nơi hội tụ nhiều bác sĩ  tài năng và tâm huyết như mình để xây dựng nên một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat-o-mien-bac

diem-danh-nhung-bac-si-nang-mui-dep-nhat-o-mien-bac

Review của các chị em về bác sĩ Hải Lê

diem-danh-cac-bac-si-nang-mui-dep-nhat-o-mien-bac

Chân dung bác sĩ Hải Lê của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Dù có tuổi đời và tuổi nghề khác nhau nhưng để điểm danh những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội không thể không kể đến 3 vị bác sĩ này, trong đó, đặc biệt bác sĩ Hải Lê hiện không chỉ là vị bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao mà bất kỳ ai có ý định chỉnh sửa mũi đều hy vọng được chính đôi tay khéo léo của bác sĩ thực hiện.

Với những ai đang băn khoăn không biết tìm kiếm địa chỉ nâng mũi nào hay bác sĩ nào nâng mũi đẹp thì đây sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua trước khi chúng ta đi đến quyết định làm đẹp của riêng mình!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call