hotline039.2636.999
Address

Hot boy chuyển giới Lin Jay – Nâng mũi để sống thực với bản thân

Từng là một cô gái đầy nữ tính duyên dáng với mái tóc dài, xinh xắn không thua kém hotgirl nào, bỗng một ngày, Lê Thảo Linh muốn được thay đổi để sống thật với con người mình và cũng từ đó, hot boy chuyển giới Lin Jay xuất hiện, trở thành một trong những thành viên nổi tiếng của cộng đồng LGBT.

Có thể bạn quan tâm

Để được sinh ra một lần nữa, giống như chia sẻ của Lin Jay, chàng trai này đã không chỉ cắt tóc, ăn mặc nam tính, dùng áo nẹp ngực…mà còn quyết định tìm đến với phẫu thuật nâng mũi để sở hữu dáng mũi cao, nam tính hơn.

Lin-jay-trai-nghiem-nang-mui

Hình ảnh Lin Jay khi còn là cô gái xinh đẹp

“Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê chính là nơi đã giúp mình tìm lại nét đẹp nam tính cho khuôn mặt nhờ phương pháp nâng mũi L-line. Mình thấy tự tin hơn mỗi khi xuất hiện và càng tin vào quyết định của bản thân” – Lin Jay chia sẻ.

Lin Jay nhận mình là người chuyển giới, sinh ra trong cơ thể nữ nhưng nhìn nhận bản thân là nam. Tuy nhiên, hiện tại chàng trai vẫn chưa có ý định phẫu thuật chuyển giới. Lựa chọn nâng mũi là quyết định dao kéo đầu tiên để biến mình thành một con  người khác.

Lin-jay-trai-nghiem-nang-mui

Lin Jay của hiện tại đầy nam tính với chiếc mũi L-line

Nói về quyết định này, Lin Jay bảo: “Khát khao được sống đúng với bản thân đã thôi thúc mình tìm đến với nâng mũi dù mình cũng không ít lo ngại. Đây là lựa chọn thẩm mỹ đầu tiên của mình bởi mình nghĩ rằng đã là một chàng trai thì phải toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ.  Và chiếc mũi cao thẳng mới đã khiến mình thực sự hài lòng về điều đó.

Tâm sự về quyết định khó khăn khi công khai giới tính, Lin bảo: “Mình đã chọn cách “buông”, buông hết những buồn bã, sự kỳ thị, áp lực… để được sống cho bản thân mình. Sau tất cả những khó khăn từng trải qua, mình hài lòng với hiện tại, một khuôn mặt nam tính, một chiếc mũi cao mạnh mẽ mà mình từng mơ ước bấy lâu nay”.

Lin-jay-trai-nghiem-nang-mui

Lin Jay hạnh phúc bên người yêu

Hiện tại, chàng hotboy sinh năm 1994  đang rất hạnh phúc bên người yêu và có một công việc yêu thích để làm. Với chàng trai trẻ đây thực sự là điều mà trước đó anh chưa dám nghĩ đến.

Lin Jay tâm sự: “Mình rất tâm đắc với câu nói: Đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí. Mình đã làm được điều này dù gặp không ít khó khăn. Mình từng nâng mũi và không có ác cảm với thẩm mỹ, biết đâu trong tương lai mình sẽ còn cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để được hoàn thiện mình hơn”.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call