hotline039.2636.999
Address

Hotgirl Mờ Naive – Hành trình biến hóa cho vẻ đẹp cá tính

Nổi danh từ những video cover đình đám như Đồng xanh, Người nào đó, Mình yêu nhau đi…. cô gái xinh đẹp Trần Hà My hay còn có biệt danh là Mờ Naive ngày nay đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều. Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp, Mờ Naive đã không ngại ngần chia sẻ mình đã tìm đến với thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi.

Có thể bạn quan tâm

Mờ Naive có một giọng hát khá ngọt ngào, một khuôn mặt ưa nhìn nhưng cô luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi thấp, tẹt và hơi gồ. Và giải pháp được các bác sĩ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê cho Mờ Naive chính là chỉnh gồ nâng mũi L-line 2 lớp.

mo-naive-chia-se-sau-nang-mui

Hình ảnh trước kia của Mờ Naive

Chia sẻ về dáng mũi mới, hotgirl đã rất vui mừng và hài lòng với kết quả hiện tại. Sau 1 tháng nâng mũi, Mờ Naive đã quay trở lại và trực tiếp livestream chia sẻ về kết quả nâng mũi và giải đáp các thắc mắc của mọi người về phương pháp nâng mũi.

mo-naive-chia-se-sau-nang-mui

Mờ Naive sau nâng mũi 1 tháng

Xuất hiện cùng mái tóc ngắn, đôi mắt to và chiếc mũi cao, thẳng ấn tượng, dù không trang điểm nhưng Mờ Naive đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc thiếu nữ tươi trẻ, đầy sức sống.

Sau một ca khúc dành tặng mọi người, cô nàng hotgirl đã rất vui mừng tâm sự: “Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới đã khiến mình thay đổi rất nhiều, khuôn mặt được nhiều bạn khen trông ấn tượng, tây hơn”.

mo-naive-chia-se-sau-nang-mui

Mờ Naive của hiện tại sau khi nâng mũi

Có thể nói, từ một cô bé sở hữu vẻ đẹp dịu dàng ngày nào, Mờ Naive đã “lột xác” thành công, trở thành một thiếu nữ trẻ trung, đầy sức sống và cá tính.

Cô cười hài hước: “Với chiếc mũi này, giờ mình lại càng tự tin hơn để xuất hiện trước các bạn và thực hiện thêm nhiều video cover nữa”.

mo-naive-chia-se-sau-nang-mui

Mờ Naive xuất hiện ngày càng cá tính, phong cách

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng sự đổi thay của Mờ Naive qua nhiều video cover hơn nữa.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call