hotline039.2636.999
Address

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không – Ý kiến đa chiều

Đã từng gây sốt đối với nhiều người về khả năng nâng mũi tuyệt vời, sự xuất hiện của kẹp nâng mũi như một làn gió mới đầy hi vọng cho những cô nàng mũi tẹt, mũi thấp. Nhưng thực sự kẹp nâng mũi có hiệu quả không, hãy cũng nghe những ý kiến đa chiều sau:

Có thể bạn quan tâm:

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Câu trả lời từ người dùng

Không khó để tìm ra những hội các chị em chia sẻ về việc sử dụng kẹp nâng mũi. Khen ngợi cũng có, than phiền cũng có. Mỗi người đều có một quan điểm riêng.

Hiện có 2 loại kẹp nâng mũi được các chị em rầm rộ thử nghiệm, đó là:

  •  Loại kẹp bên ngoài cánh mũi: được thiết kế bằng nhựa cứng, hai cánh được làm bằng chất liệu silicon hoặc có miếng đệm silicon có tác dụng làm giảm cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình sử dụng. Chỉ cần dùng tay kéo chiếc kẹp rồi từ từ đưa dụng cụ nâng mũi này áp vào hai cánh mũi. Điều chỉnh chiếc kẹp sao cho phần vòm áp xuống sống mũi để cố định dáng mũi.

Loai kẹp này đã từng  rất “hot” nhưng cuối cùng sau những trải nghiệm thực tế, các chị em đã phải chia sẻ cho nhau ngay về tác dụng của nó. Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Chị Ngọc Anh, 24 tuổi, ngụ Quận Tân Bình, TP HCM kể:”Ngày nhận hàng về, tôi hơi ngạc nhiên vì dụng cụ phép màu đó không khác cái kẹp phơi quần áo là mấy. Chiếc kẹp làm bằng nhựa, có lò xo để bóp. Mặt tiếp xúc với sống mũi khá êm”.

Tuy nhiên, vừa kẹp vào mũi, cô đã la lên oai oái vì đau, hai sống kẹp thít chặt vào hai cánh mũi. Kẹp được 10 phút (một nửa thời gian chỉ dẫn) cô đã phải tháo ra vì thấy khó chịu. Kẹp thêm 2 ngày nữa, “mũi tôi đã có hai vết hằn xấu xí, báo hại tôi phải quay ra săn sóc vùng da hai bên cánh mũi vì bị sần. Đúng là mất công, tốn tiền lại thêm phiền phức”.

kep-nang-mui-co-hieu-qua-khong

kep-nang-mui-co-hieu-qua-khong

Ý kiến các chị em sử dụng loại kẹp cánh mũi

  • Loại kẹp que nâng mũi dùng trong khoang mũi: Loại này gồm 2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo. Cách dùng khá đơn giản, chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra.

Loại này dường như nhận được phản hồi tốt hơn, bởi tác động nâng nhẹ nhàng từ trong khoang mũi khiến cho chị em có thể thực hiện được mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, lại không ít những rắc rối, bất tiện xảy ra:

kep-nang-mui-co-hieu-qua-khong

Ý kiến sử dụng dụng cụ nâng mũi trong khoang mũi

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?  Ý kiến của các chuyên gia

Đôi khi người dùng do yếu tố tâm lý thường có cảm giác dáng mũi được cải thiện thật, tuy nhiên theo các bác sĩ, kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm của mũi trong khi đó dáng mũi cao hay thấp lại do xương mũi quyết định. Vậy, kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Câu trả lời là có hiệu quả nhưng chỉ diễn ra trong chốc lát khi mũi vẫn chịu lực tác động của kẹp.

Theo bác sĩ Lê Nguyễn Diên Minh, khoa Phỏng và Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi.

kep-nang-mui-co-hieu-qua-khong

Kẹp nâng mũi chỉ cho kết quả tức thời

Sử dụng kẹp nâng mũi không đúng cách hoặc chất liệu kẹp nâng không đảm bảo lại là nguy cơ gây ra những biến chứng cho vùng mũi: Mũi ửng đỏ, mũi bị cứng, bị tê do thời gian sử dụng quá lâu khiến máu không lưu thông được…

Đặc biệt trong tình hình các loại kẹp nâng mũi đang được quảng cáo rầm rộ với mức giá khá rẻ thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhưng để tránh tiền mất tật mang, hãy quan tâm tìm hiểu hiệu quả thực sự của các loại kẹp nâng mũi này.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều khuyến cáo chúng ta thay vì sử dụng kẹp có thể tìm đến với thủ thuật trang điểm, bởi hiệu quả cũng là tức thời nhưng trang điểm hạn chế được rất nhiều những biến chứng liên quan. Ngoài ra, có thể chọn phẫu thuật nâng mũi tại các viện thẩm mỹ uy tín.

Tại Hà Nội, nếu có nhu cầu tư vấn về nâng mũi, chúng ta có thể đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê – nơi được các chị em vô cùng tin tưởng với kết quả thẩm mỹ đảm bảo và an toàn!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call