hotline039.2636.999
Address

Khám phá quy trình nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Quy trình nâng mũi ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật. Việc tuân thủ đúng quy trình là điều kiện tiên quyết để đảm bảo một ca nâng mũi đạt kết quả ưng ý. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để nắm được các bước tiến hành.

Bài viết liên quan:

Quy trình nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một địa chỉ thẩm mỹ hiện được các chị em vô cùng tin tưởng. Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến thì một yếu tố giúp tạo nên những ca thẩm mỹ thành công tại Dr.Hải Lê chính là việc tuyệt đối tuân thủ quy trình thẩm mỹ.

Riêng với nâng mũi, quy trình này được quy định rõ ràng theo các bước:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trên cơ sở lắng nghe những nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng thực tế của mũi để đưa ra những hướng xử lý phù hợp nhất.

Trong quá trình này, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi đảm bảo phù hợp với tình trạng mũi và dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Các chất liệu sử dụng, quy trình các bước cụ thể cần chuẩn bị những gì… tất cả sẽ được trao đổi trực tiếp.

đo vẽ dáng mũi giúp tạo hình dáng mũi mới chuẩn xác

Bác sĩ thăm khám trước khi tiến hành nâng mũi

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Ở khâu này, các bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng làm các xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan, thận. Việc khách hàng có bất cứ tiền sử bệnh hay những vấn đề liên quan đến dị ứng thuốc cũng sẽ được kiếm tra để đảm bảo không xảy ra bất cứ hậu quả đáng tiếc nào.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, các bệnh trong máu…

  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới

Căn cứ hình dáng mũi thực tế, các bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán để tạo dáng mũi mới, phù hợp với khuôn mặt mỗi người.

Việc đo vẽ dáng mũi mới này được thực hiện trực tiếp trên mũi của người làm.

quy trinh nang mui

Đo vẽ dáng mũi giúp tạo hình dáng mũi mới chuẩn xác

  • Bước 4: Sát khuẩn, tiến hành gây tê

Việc tiến hành sát khuẩn, gây tê sẽ được áp dụng đối với cả vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân (trong trường hợp nâng mũi phẫu thuật). Gây tê giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn.

quy trinh nang mui

Tiêm tê giúp giảm đau khi thực hiện nâng mũi

  • Bước 5: Thực hiện nâng mũi

Trước khi tác động phần mũi, đối với quy trình nâng mũi phẫu thuật, các bác sĩ cần tiến hành lấy sụn tự thân (có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi…). Sau khi lấy xong, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thực hiện tạo hình sụn và nhanh chóng cắt rạch phần mũi để đưa chất liệu đệm vào vùng mũi cần nâng, kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi, nắn chỉnh, cố định để sống mũi cao, cân đối. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

quy trinh nang mui

Sau khi nâng mũi xong được nẹp và dán cố định vết thương

  • Bước 6: Kết thúc quy trình

Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật, giúp cho sống mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

Toàn bộ quy trình nâng mũi này được thực hiện một cách chính xác, nhẹ nhàng, không cắt rạch nhiều và gây những tổn thương lớn nên khách hàng hoàn toàn có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong. Thời gian cho một ca nâng mũi trung bình khoảng 45 – 60 phút, đôi khi còn phụ thuộc vào việc chỉnh sửa khiếm khuyết của mũi nhiều hay ít.

Tuân thủ quy trình nâng mũi có tác dụng gì?

Quy trình nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê được quy định chặt chẽ như vậy, lí do chính là để đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Việc tuân thủ quy trình nâng mũi này không chỉ đáp ứng quy định y tế chung mà còn có tác dụng:

  • Tránh được những nguy cơ, rủi ro không đáng có
  •  Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng
  • Tạo được dáng mũi ưng ý, hài hòa với khuôn mặt theo một tỷ lệ cân đối
  • Giảm thiểu nguy cơ biến chứng cho khách hàng
quy trinh nang mui

Kết quả nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Trước khi có ý định thực hiện nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ, bản thân mỗi người cần nắm rõ quy trình nâng mũi và hãy nhớ chọn những địa chỉ uy tín, đảm bảo, có quy trình rõ ràng để có thể yên tâm tận hưởng vẻ đẹp sau thẩm mỹ.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call