hotline039.2636.999
Address

Khám phá trải nghiệm nâng mũi của Hotgirl Quỳnh Ruby

Được cư dân mạng biết đến qua hai bộ ảnh Ngựa hoangTuyệt tình cốc đình đám nhưng ít tai biết rằng hotgirl Quỳnh Ruby trước đó đã khá nổi tiếng với vai trò người mẫu. Cô cũng là người mẫu trẻ công khai phẫu thuật nâng mũi để thể hiện khát khao làm đẹp và hoàn thiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Giờ đây, khi đã sở hữu dáng mũi mới đầy ưng ý cô mới thoải mái chia sẻ về quá trình chỉnh sửa nhan sắc. Cô chia sẻ: “Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê thực hiện và đến giờ, mình thực sự hài lòng với dáng mũi L-line này”.

quynh-ruby-trai-nghiem-nang-mui

Quỳnh Ruby tự tin tạo dáng với dáng mũi mới

Chính bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật cho Quỳnh Ruby cũng phải thừa nhận rằng đây là một ca phẫu thuật khá khó vì khi bỏ chất liệu cũ ra thì da mũi rất mỏng, sống mũi quá thanh, nhọn và sắc. Để khắc phục tình trạng này nhằm tạo dáng mũi đẹp và cân đối hơn, các bác sĩ đã đồng thời xử lý sóng mũi cao và đầy đặn hơn. Chính vì thế, mà chiếc mũi mới này phù hợp với khuôn mặt hơn và đáp ứng đúng yêu cầu về một chiếc mũi mong ước lâu nay của Quỳnh.

quynh-ruby-trai-nghiem-nang-mui

Hình ảnh của Quỳnh ngay sau khi nâng mũi

Khi nhận thấy sự khác biệt của Quỳnh, bạn bè cô khen khuôn mặt cô trông tây hơn, đầu mũi thon gọn hơn nhưng điều khiến cô vui mừng hơn cả không phải là những lời khen đó mà chính là việc không phải trang điểm tạo khối vùng mũi. Cô hài hước chia sẻ: “Nhờ nâng mũi L- line tại Dr.Hải Lê mà em không phải tốn tiền cho phấn highlight khi make up như trước”.

quynh-ruby-trai-nghiem-nang-mui

Việc sở hữu chiếc mũi mới giúp Quỳnh Ruby thêm tự tin hơn trong các bộ ảnh. Cô hy vọng rằng, việc ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp bản thân sẽ giúp cô có cơ hội được gắn bó và tỏa sáng với nghề người mẫu – điều mà cô coi là đam mê của bản thân.

Sau khi thực hiện nâng mũi, Quỳnh cũng đã tự tin livestream hay cập nhật trạng thái của bản thân để giúp nhiều người hiểu hơn về thẩm mỹ mũi và không còn quá lo lắng khi có nhu cầu nâng mũi.

quynh-ruby-trai-nghiem-nang-mui-

Quỳnh thường xuyên cập nhật tình trạng sau phẫu thuật

Hy vọng rằng, cùng với dáng mũi mới, Quỳnh ruby sẽ tạo nhiều bộ ảnh đẹp, ý nghĩa và đặc biệt là thành công trên con đường đã chọn.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call