hotline039.2636.999
Address

Mang thai có được nhấn mí, làm mũi không?

Phụ nữ mang thai cũng có nhu cầu làm đẹp. Đó là lý do rất nhiều chị em thắc mắc mang thai có được nhấn mí, làm mũi không?

Đọc thêm:

Nhu cầu nhấn mí, làm mũi của phụ nữ mang thai xuất phát từ tâm lý lo sợ bản thân sẽ trở nên xấu xí sau khi sinh con hoặc quá trình  chăm và cho con bú, không có thời gian chăm chút khiến cơ thể, diện mạo trở nên sập xệ, kém sắc. Chính vì lẽ đó mà vấn đề mang thai có được nhấn mí, làm mũi không đặc biệt được nhiều chị em quan tâm.

Mang bầu nâng mũi, nhấn mí được không?

Nhu cầu nhấn mí, làm mũi của phụ nữ mang thai xuất phát từ tâm lý lo sợ bản thân sẽ trở nên xấu xí sau khi sinh con.

Mang thai có được nhấn mí, làm mũi không?

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp tạo mắt hai mí đồng thời khắc phục các khuyết điểm về mắt. Thực chất, nhấn mí mắt là một thủ thuật nhỏ nhưng lại đem đến hiệu quả cao trong thẩm mỹ. Tuy nhiên, không một thẩm mỹ viện cũng như bác sĩ uy tín nào chỉ định nhấn mí cho phụ nữ đang trong giai đoạn thai kỳ. Bởi quy trình nhấn mí yêu cầu bước tiêm tê cục bộ và sử dụng một vài loại thuốc khác như kháng sinh. Mà kháng sinh lại chống chỉ định áp dụng cho phụ nữ mang thai bởi khả năng gây dị tật cho thai nhi. Tóm lại, phụ nữ có bầu không thuộc nhóm đối tượng được nhấn mí mà buộc phải chờ đến giai đoạn sau sinh nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả mẹ và em bé.

Nhấn mí khi mang bầu có được không

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp tạo mắt hai mí đồng thời khắc phục các khuyết điểm về mắt.

Tương tự với trường hợp nâng mũi. Chắc chắn các bác sĩ sẽ từ chối làm mũi cho phụ nữ đang mang thai. Điều này nằm trong quy định của Bộ Y tế về những trường hợp tuyệt đối không thể áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi không cần phẫu thuật?

Ngoài phẫu thuật nâng mũi thì cũng có biện pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, đó là tiêm filler. Filler được biết đến là chất làm đầy, tiêm trực tiếp vào vùng mũi cho dáng mũi cao, thẳng. Thoạt nghe, tiêm filler hoàn toàn không động “dao kéo”, không cần gây tê, tưởng chừng như vô hại với bà bầu nhưng thực chất cũng gây ảnh hưởng không kém.

Nâng mũi không phẫu thuật

Ngoài phẫu thuật nâng mũi thì cũng có biện pháp làm mũi cao mà không cần phẫu thuật, đó là tiêm filler.

Vậy nên, phụ nữ có bầu nên tạm gác ý định làm đẹp dù bằng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hay không phẫu thuật.

>>>>> ĐỪNG DẠI nâng mũi không phẫu thuật khi bạn chưa nắm được 16+ điều này. Xem ngay!!!

Trường hợp nhấn mí, nâng mũi mà không biết mình có bầu?

Tại các cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, trước khi thực hiện bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, như nhấn mí, nâng mũi, bệnh nhân đều bắt buộc phải xét nghiệm máu. Xét nghiệm máu vừa xác định nhóm máu để kịp thời cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp phải truyền máu vừa để phát hiện ra tình trạng hiện tại của bệnh nhân (máu có đông không, có đang mang thai không,…). Đây là bước nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho bệnh nhân nên gần như sẽ không xảy ra tình trạng vẫn nhấn mí, nâng mũi trong khi đang mang thai.

Nâng mũi, nhấn mí không biết mình có bầu

Tại các cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, trước khi thực hiện bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, như nhấn mí, nâng mũi, bệnh nhân đều bắt buộc phải xét nghiệm máu.

Ngay sau khi sinh nở, dù bạn rất mong muốn thực hiện nhấn mí, nâng mũi, bác sĩ cũng có thể buộc phải từ chối bạn cho đến khi bạn hết thời gian cho con bú mới tiến hành thăm khám, kiểm tra để đi đến quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Hoặc tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, thời gian, khoảng cách cho con bú,… mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất. Bởi có những bệnh nhân đang nuôi con bằng sữa mẹ khi em đã đã ngoài 6 tháng tuổi bắt đầu ăn dặm, vẫn sẽ phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí như bình thường.

Nguồn tham khảo bài viết: Nangmuicao.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call