hotline039.2636.999
Address

Nâng cung mày có để lại sẹo không?

Nâng cung chân mày chính là khắc phục tình trạng đổ xệ do tuổi tác, kéo và tạo dáng ban đầu mang lại vẻ đẹp trẻ trung. Nâng cung mày có để lại sẹo không chắc hẳn là thắc mắc chung của chị em đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này.

NÂNG CUNG MÀY LÀ GÌ?

Nâng cung mày chỉ là một tiểu phẫu, cách thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng, nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại vô cùng cao.

Về cơ bản, nâng cung mày có thể hiểu nôm na là lấy đi phần da thừa trên cung mày, sau đó điều chỉnh và cố định ở vị trí cao hơn.

Kỹ thuật nâng cung mày, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh với độ dài khoảng 2-3 cm nằm khuất bờ sát chân mày. Tiếp đến, bác sĩ loại bỏ da chùng, mỡ thừa rồi mới thao tác đính phần chân mày bị sa trễ lên cao đảm bảo dáng chân mày trở nên thanh tú hơn.

Nâng cung mày là gì

Nâng cung mày chỉ là một tiểu phẫu, cách thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng, nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại vô cùng cao.

Bởi lẽ vết cắt rạch khá nhỏ, vết khâu tinh tế sử dụng chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ nên cam kết sẽ không thể nhận thấy nếu không nhìn kỹ. Nếu vẫn còn lo lắng lộ dấu vết nâng cung chân mày, chị em có thể tham khảo thêm phương pháp điêu khắc chân mày.

Quy trình nâng cung mày diễn ra đảm bảo tính khoa học cũng như đáp ứng những yêu cầu về quy định trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ như vậy, diễn biến cũng như kết quả của phương pháp nâng cung mày mới đạt hiệu quả như mong muốn.

NÂNG CUNG MÀY CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Về việc nâng cung mày có để lại sẹo không? Như đã đề cập, nâng cung mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa cắt rạch và xâm lấn, lại sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu nên hoàn toàn không lo lắng sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Tất nhiên, nâng cung mày có để lại sẹo hay không, vẫn còn dựa trên nhiều yếu tố đánh giá. Những yếu tố đánh giá cụ thể:

– Quy trình nâng cung mày đạt chuẩn, tuân thủ các bước trong phẫu thuật thẩm mỹ từ thăm khám, tư vấn, đo vẽ khoảng cách cung mày để không xảy ra tình trạng lệch, tiêm tê (nếu cần), thao tác chính, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Nâng cung mày có để lại sẹo không

nâng cung mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa cắt rạch và xâm lấn, lại sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu nên hoàn toàn không lo lắng sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

– Tay nghề bác sĩ thành thục, có thâm niên trong nghề thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt, nâng cung mày. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện còn đòi hỏi phải thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, khéo léo, và sở hữu con mắt thẩm mỹ tốt mới có thể cho kết quả sau cùng đẹp và trẻ trung.

ĐỊA CHỈ NÂNG CUNG MÀY Ở ĐÂU UY TÍN?

Hai tiêu chí trên chỉ có thể được đáp ứng trong trường hợp cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhận được những đánh giá, phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một địa chỉ như vậy. Đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, chị em hãy yên tâm gửi gắm nhan sắc, với dịch vụ nâng cung chân mày.

Nâng cung mày tại Dr.Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một địa chỉ lý tưởng cho chị em đang quan tâm đến dịch vụ nâng cung mày.

Là đơn vị có danh tiếng trong làng thẩm mỹ Việt, luôn đi đầu trong dịch vụ khách hàng, tập trung phát triển chất lượng dịch vụ, Dr.Hải Lê đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng cho chị em đến làm đẹp, không riêng gì nâng cung chân mày mà còn cả những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ không phẫu thuật thẩm mỹ khác.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call