hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không ?

Bạn muốn thẩm mỹ nâng mũi nhưng lại loay hoay trong việc lựa chọn các địa chỉ nâng mũi, không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng? Bạn lên các diễn đàn và bắt gặp nhiều review chị em phụ nữ rất hài lòng sau khi làm mũi tại đây. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không? Bài viết dưới đây hoàn toàn sẽ giải quyết toàn bộ các thắc mắc ấy giúp bạn.

Khách hàng luôn tin tưởng nâng mũi ở Dr.Hải Lê bởi “cái tâm, cái tầm” làm nghề.

Được sự chứng nhận của bộ y tế

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong những viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam địa chỉ mà bộ y tế cấp phép hoạt động. Cùng đội ngũ chuyên môn các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, quy trình nâng mũi đạt chuẩn.

Dr.hải Lê nâng mũi có tốt không

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt chính là ngoài trình độ và tay nghề cao thì các bác sĩ tại đây đều được được tu nghiệp tại các quốc gia có có nên công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu hiện nay như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Thái Lan.Đặc biệt người được mệnh danh là “bàn tay vàng” Ths.BS Hải Lê đã có 20 kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đạt chuẩn thẩm mỹ nhất, an toàn và tự nhiên.

REVIEW khách hàng thực tế sau khi sử dụng dịch vụ

khách hàng thực tế nâng mũi tại Hải Lê
Trải lòng khách hàng sau khi thực hiện mũi cằm ở hải lê
Review khi sử dụng dịch vụ mũi tại Dr.Hải Lê
Khách hàng thực tế mũi mí ở hải lê

Chế độ bảo hành uy tín

Dr.Hải Lê tự tin khẳng định chất lượng của một thương hiệu thẩm mỹ ngay từ chất liệu của các loại vật liệu, luôn đảm bảo các chất liệu khi đưa vào cơ thể khách hàng đều được kiểm định về chất liệu và bảo hành trọn đời. Điều này chính là điều mà khách hàn cực kỳ yêu thích khi lựa chọn Dr.Hải Lê là địa chỉ nâng mũi uy tín để “Chọn mặt gửi vàng”.

“Có tâm, có tầm” khi luôn chú trọng đến tính an toàn trong thẩm mỹ

Để đảm bảo tính an toàn trong thẩm mỹ của khách hàng DR.Hải Lê luôn lựa chọn và kiểm định cho khách hàng các chất liệu nâng mũi như: sụn sinh học cao cấp thế giới, mềm mại tạo thành liên kết vững chắc, không lo bị dị ứng da đồng thời gia tăng độ bám dính chất liệu đối với sống mũi. 

Ở phần đầu mũi các bác sĩ lại dùng sụn tự thân bọc phần đầu mũi, một lớp lót tăng cường từ từ đó hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống, đồng thời định hình dáng mũi, đảm bảo được dáng mũi tự nhiên mềm mại. 

Không chỉ vậy, các y bác sĩ tại DR.Hải Lê luôn chú trọng tới các công nghệ mới, cập nhật thường xuyên với các dịch vụ nâng mũi đa dạng như: Nâng mũi Demi 5D, nâng mũi Medi- Form, nâng mũi S-line, nâng mũi L- Line, phẫu thuật sửa mũi gồ, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi là các dịch vụ mà các chị em vô cùng yêu thích. 

TOP những thương hiệu có tiếng có tầm ảnh hưởng trong ngành thẩm mỹ

Tại Việt Nam, viện thẩm mỹ y khoa DR.Hải Lê luôn nằm trong TOP những thương hiệu nâng mũi tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Những đánh giá này hoàn toàn khách quan từ chính những khách hàng và các phương tiện truyền thông trong cả nước. Bởi vậy mà viện thẩm mỹ DR.Hải Lê ngày càng khẳng định được vị thế trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Lọt top 100 sản phẩm yêu thuchs nhất

Chủ tịch – TGĐ – THS.Bs Hải Lê lên nhận danh hiệu Top 100 thương hiệu uy tín 2018

Bác sĩ Hải Lê nhận giải bàn tay vàng

Ths.Bs Hải Lê trên bục vinh danh giải thưởng Tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp và an toàn nhất

Danh hiệu cao quý mà bsi Hải Lê nhận được

Quy trình thẩm mỹ mũi S-line của Dr.Hải Lê an toàn tuyệt đối

VIDEO mô phỏng nâng mũi L-Line/S-line tại Dr.Hải Lê:

Qua đây, sau khi tìm hiểu về nâng mũi tại Dr.Hải Lê các bạn không cần băn khoăn nữa, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chỉnh sửa các khuyết điểm của mình rồi nhé. Hãy tự tin làm đẹp, bởi đẹp hay không dựa vào quyết định ngày hôm nay của bạn.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call