hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi phong thủy liệu có thay đổi vận mệnh?

Ngày nay, không ít người tìm đến với phẫu thuật nâng mũi với mong muốn được cải vận. Nâng mũi phong thủy liệu có thay đổi vận mệnh. Chúng ta hãy cùng giải mã.

Có thể bạn quan tâm:

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp?

Bật mí phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn

Nâng mũi phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Nâng mũi phong thủy là cách gọi mới có thể hiểu là việc sử dụng các kỹ thuật nâng mũi để giúp cải thiện dáng mũi đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn và đẹp hơn dưới góc độ của tướng số.

nang_mui_phong_thuy

Nâng mũi phong thủy giúp cải tạo nét tướng xấu trên mặt

Hiện nay, rất nhiều người tin rằng, chỉnh sửa mũi có thể giúp “đổi vận”, đơn giản bởi theo nhân tướng học, mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt mỗi người. Các phần cấu thành nên chiếc mũi đều có ý nghĩa nhất định liên quan đến sức khỏe, hôn nhân, tiền tài và tật ách của mỗi người. Người có chiếc mũi đẹp thì cũng đồng nghĩa với việc họ có nhiều may mắn hơn trong các vấn đề trên.

Nâng mũi phong thủy có thay đổi vận mệnh không?

Liệu có nên tin vào nâng mũi phong thủy? Rất nhiều người hoài nghi nhưng cũng giống như việc chúng ta tin vào tướng số vậy. Tuy chưa có một nghiên cứu nào thực sự khẳng định hiệu quả của nâng mũi phong thủy trong việc “cải số mệnh” nhưng thực tế có không ít người nổi tiếng tìm đến với nâng mũi phong thủy để được may mắn hơn trong sự nghiệp hay tình duyên. Không khó để liệt kê ra hàng loạt các tên tuổi của giới showbiz Việt như: Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Kim Hiền, Phi Thanh Vân, Tân Nhàn….

Nâng mũi phong thủy có thay đổi được vận mệnh không, không một ai trong số họ dám khẳng định là có nhưng rất nhiều người đều thừa nhận rằng cuộc sống của mình đã có những thay đổi tích cực sau khi thực hiện nâng mũi.

nang_mui_phong_thuy

Kim Hiền là nữ diễn viên cũng từng công khai nâng mũi phong thủy

Nữ diễn viên Kim Hiền từng cho  biết cô đã sửa mũi để thay đổi vận số của mình. Kim Hiền tâm sự, kể từ khi thực hiện sửa mũi, tình duyên, sự nghiệp của cô đã tươi sáng và thuận lợi hơn hẳn. Còn ca sĩ Tân Nhàn – Quán quân Sao mai 2005 khi được hỏi về con đường sự nghiệp đang ngày càng thuận lợi lại cười nói rằng:“Hình như em đổi đời là nhờ sửa mũi!”.

Niềm tin thực sự rất quan trọng. Dù chưa ai biết được rằng, nâng mũi phong thủy có giúp thay đổi được vận mệnh mình hay không nhưng họ đều giống nhau ở một điểm đó là: tin rằng mình đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống để nắm bắt những cơ hội của mình. Có lẽ vì vậy, mà bản thân họ ngày một thành công hơn.

Có nên nâng mũi phong thủy không?

Ngay từ xa xưa, người ta đều tin rằng một gương mặt đẹp với đường nét ngũ quan đẹp chắc chắn sẽ cho một vận số tốt. Chính vì vậy, ngày nay, ngành thẩm mỹ của chúng ta phát triển cũng chủ yếu chú trọng  chỉnh sửa các ngũ quan ấy và nhiều nhất vẫn là mũi.

Người châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều có chung đặc điểm là: sống mũi thấp, mũi tẹt làm gương mặt  mất đi vẻ thanh thoát, quý phái. Nâng mũi phong thủy được lựa chọn để chỉnh sửa đường nét xấu ấy, khiến cho chiếc mũi thanh tú hơn và hài hòa hơn, giúp hòa hợp với “phong thủy” khuôn mặt.

Nếu như trước kia dù nhiều người đã nhận ra những khuyết điểm của chiếc mũi trên gương mặt mình nhưng vẫn còn e dè với việc phẫu thuật thẩm mỹ thì ngày nay, quan điểm này đã thay đổi rất nhiều. Angela Phương Trinh, một trong những hot girl hiện nay đã  thẳng thắn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ.”Đúng, tôi đã có sửa một chút ở vùng mũi của mình. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu”. Gần đây nhất, ca sĩ The Voice Hương Tràm cũng đăng đàn để chia sẻ việc mình chỉnh sửa mũi để được đẹp hơn trong mắt khán giả.

nang_mui_phong_thuy

Ca sĩ Hương Tràm cũng kiêu sa hơn sau khi nâng mũi phong thủy

Những cô gái trẻ đẹp ấy dù chiếc mũi không quá xấu vẫn chỉnh sửa để được đẹp hơn. Vậy thì, tại sao chúng ta, những người đang ngày ngày cảm thấy mất tự tin và xấu hổ về những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình lại không nghĩ đến việc nâng mũi phong thủy để hoàn thiện mình hơn?

Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi phong thủy, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín bởi phương pháp nâng mũi phong thủy này đòi hỏi không chỉ ở kỹ thuật nâng mũi hiệu quả, an toàn, cho dáng mũi chuẩn đẹp mà  bác sĩ thực hiện thẩm mỹ còn phải am hiểu về kiến thức thẩm mỹ và nhân tướng học để giúp tạo dáng mũi vừa đẹp vừa hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy “chọn mặt gửi vàng” là điều rất cần thiết khi bạn muốn nâng mũi phong thủy.

nang_mui_phong_thuy

Á hậu Huyền My nâng mũi phong thủy tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Nếu ở gần khu vực Hà Nội, chúng ta có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được các bác sĩ tư vấn thực hiện nâng mũi phong thủy. Tay nghề chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của các phương pháp hiện đại hiện nay như nâng mũi S-line 2 lớp, nâng mũi L-line 2 lớp sẽ giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi hợp phong thủy khuôn mặt.

Chưa cần biết nâng mũi phong thủy liệu sẽ giúp thay đổi vận mệnh hay không, nhưng nâng mũi phong thủy chắc chắn sẽ giúp chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp hài hòa, cân đối, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt và giúp chúng ta tỏa sáng hơn trong mắt người đối diện!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call