hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi radies giá bao nhiêu?

Nâng mũi radies, bạn đã từng nghe đến cái tên này? Đó là phương pháp gì, chi phí nâng mũi radies giá bao nhiêu? Những giải mã sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nâng mũi radies.

Bài viết liên quan:

Nâng mũi radies là gì?

Radies là tên gọi của một loại chất làm đầy (filler) khá phổ biến. Nâng mũi radies là việc sử dụng chất làm đầy radies để thực hiện nâng mũi thông qua việc tiêm chất làm đầy radies vào các vị trí khác nhau của mũi. Chất làm đầy sẽ thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ cơ dưới da, tạo một lớp đệm đẩy lớp da lên cao khiến dáng mũi cũng trở nên cao hơn, hạn chế được những khiếm khuyết khác như gãy, lồi lõm…

Nâng mũi radies là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không tạo sự xâm lấn, cắt rạch nên được nhiều người lựa chọn. Tuy có hạn chế là chỉ có hiệu quả làm cao mũi trong một thời gian nhất định, sau thời gian này chất radies sẽ dần tiêu biến khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên, sẽ khiến cho mũi dần trở về trạng thái ban đầu, nhưng nâng mũi radies vẫn thể hiện được vị thế của nó trong thẩm mỹ nâng cao mũi nhờ khả năng cải thiện dáng mũi nhanh, có thể cảm nhận được ngay sự thay đổi sau khi thực hiện.

nang-mui-radies-gia-bao-nhieu

Radies là một loại chất làm đầy được dùng để nâng cao mũi

Ngoài radies, còn có một số loại chất làm đầy khác được dùng như: Restylane, Acquamid, Juvederm…Chúng đều có tác dụng làm đầy nhưng có thời hạn khác nhau và có đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm cấu tạo mỗi chất. Riêng radies có chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA) – thành phần chính có trong răng và xương dưới dạng gel nên có đặc điểm vượt trội hơn so với các loại chất làm đầy khác về độ đậm đặc và đàn hồi cao. Về độ bền, tùy thuộc cơ địa mỗi người nhưng thông thường, chất làm đầy radies cho độ bền từ 1-1,5 năm.

Nâng mũi radies giá bao nhiêu?

Thông thường, mức chi phí nâng mũi radies giá bao nhiêu mà mọi người quan tâm thường có sự dao động, chênh lệch ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Lý do là bởi, chi phí nâng mũi radies giá bao nhiêu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:  bác sĩ thực hiện, lượng radies được dùng để nâng mũi…

Hiện, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, một trong những cơ sở thẩm mỹ công nghệ cao cũng đã thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler và mức chi phí được tính vào khoảng 13, 5 triệu đồng/ ml.  Về mặt bằng chung thị trường thì đây là mức chi phí vừa phải, hợp lý. Tùy vào khuyết điểm của mũi, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng một lượng filler radies phù hợp để nâng cao mũi và xử lý các khuyết điểm khác nhằm đưa đến một dáng mũi ưng ý.

Tên dịch vụ Chi phí
Nâng mũi S-Line tiêm Filler 13.500.000/ml
nang-mui-radies-gia-bao-nhieu

Nâng mũi radies cho chiếc mũi cao thanh tú

Tâm lý ham rẻ vẫn là một trong những tâm lý phổ biến của người Việt, tuy nhiên, khi nâng mũi radies một điều cần lưu ý là chất lượng filler và trình độ tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ mũi. Trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm filler không rõ nguồn gốc, trôi nổi và không ít trường hợp đã gặp phải  những biến chứng đáng tiếc. Vì vậy, nếu còn băn khoăn chi phí nâng mũi radies giá bao nhiêu, chúng ta có thể tham khảo và nhờ tư vấn của một số cơ sở thẩm mỹ uy tín, sau đó cân nhắc, so sánh về giá, loại filler được dùng và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, lời khuyên là hãy tìm hiểu và kiểm tra thông tin về loại filler được các bác sĩ tư vấn bởi mỗi loại filler sẽ có những hiệu quả trong thời gian khác nhau và phải đảm bảo rằng, sử dụng sản phẩm làm đầy chính hãng, có tem mác kiểm định, rõ nguồn gốc xuất xứ… để tránh nguy hại về sau.

nang-mui-radies-gia-bao-nhieu

Kết quả nâng mũi radies tại Dr.Hải Lê

Với những ai quan tâm đến nâng mũi radies thì những băn khoăn như nâng mũi radies là gì, chi phí nâng mũi radies giá bao nhiêu hẳn nhiên là điều cần thiết. Không quá khó để tự trang bị kiến thức cho mình,  vì vậy, đừng quên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định thực hiện để thực sự đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong ước, sở hữu dáng mũi cao, đẹp mà không gánh thêm nỗi lo nào khác.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call