hotline039.2636.999
Address

Người mắt một mí có tướng tốt hay xấu?

Mắt một mí có thể nói là điểm chung của người Á Đông, nên khi thảo luận về tướng số của người mắt một mí đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để biết người mắt một mí có tướng tốt hay xấu, mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Nhân tướng học nhận định, mỗi tướng mắt đều thể hiện một phần tính cách cũng như vận mệnh của con người. Bởi vậy mà chủ đề xem tướng mắt luôn thu hút nhiều người quan tâm. Trong đó, tướng mắt một mí mang những nét đặc trưng và cũng không kém phần trái ngược so với các tướng mắt khác.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG MẮT MỘT MÍ

Mắt một mí thì ở phía mi trên không có nếp gấp mí, nên mắt trông nhỏ, thậm chí ti hí, cười là híp mắt lại.

Có rất nhiều những ý kiến đánh giá cũng như quan niêm dân gian về đôi mắt 1 mí. Nhưng nhìn chung, đôi mắt 1 mí không được đánh giá cao và không có trong tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp.

Mắt 1 mí là như thế nào?

Một số đặc điểm nhận dạng về mắt 1 mí

Quan niệm tướng số cho rằng dù là nam hay nữ thì mắt 1 mí cũng không được đánh giá cao, hững người này thường sống nội tâm, khó gần nhưng có phần bảo thủ nên không thuận lợi trong công việc, đặc biệt là trong giao tiếp.

TƯỚNG SỐ NGƯỜI MẮT MỘT MÍ TỐT HAY XẤU?

Thuật nhân tướng học đã chỉ ra rằng, đôi mắt một mí phản ánh rất rõ cá tính, vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu.

Phụ nữ mắt một mí có tướng số như thế nào?

Theo tướng số học, phụ nữ sở hữu mắt một mí thường là người trầm tính ít nói, sống khá khép mình. Tuy nhiên, họ có ưu điểm là luôn tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ tích cực.

Những cô gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường không khéo léo khi giao tiếp. Nhưng họ lại có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình. Điểm mà đối phương ái ngại với những cô nàng mắt một mí là sự khó gần, khó tiếp xúc.

Người mắt một mí có tướng tốt hay xấu

Trong nhân tướng học còn cho rằng, người sở hữu mắt 1 mí thường có tính  gian nanh, khó đem lại lòng tin và sự thiện cảm cho người khác: “ Mắt mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”.

Tuy nhiên, đó không phải tất cả về mắt 1 mí bởi dù sở hữu mắt 1 mí hay 2 mí thì cũng có những điểm tốt, tính xấu nhất định. Không ai khẳng định mắt 1 mí là xấu nhưng thực tế đôi mắt này lại khó gây ấn tượng cho người đối diện.

Đàn ông một một mí có tướng số như thế nào?

Cũng theo nhân tướng học, nam giới mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và ngại va chạm. Họ rất biết cách che giấu cảm xúc của bản thân. Nhưng đây lại là  những người có tính bảo thủ, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác nên khó mà thành danh, sự nghiệp chỉ ở mức độ ổn định, không phát triển vượt bậc được.

Người mắt một mí có tướng tốt hay xấu

Đường tình duyên của nam giới có mắt một mí gặp nhiều khó khăn, gian truân, người có gia đình có thể dẫn đến chia lìa, cuộc sống gia đình không hạnh phúc.

Qua những thông tin trên, bạn có thể so sánh với đôi mắt và tình trạng của mình. Nếu thấy đúng như những gì nhân tướng học đã chỉ ra, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Nguồn tham khảo bài viết: Nangmuicao.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call