hotline039.2636.999
Address

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi như thế nào mới là chuẩn? 

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi như thế nào mới là chuẩn?  Để đánh giá quy trình nâng mũi như thế nào thì được cho là tốt nhất, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng kết quả nhất có rất nhiều khía cạnh. Nhưng chung quy lại thì vẫn chỉ dựa trên tay nghề, trình độ của bác sĩ thẩm mỹ và qua thông tin về thương hiệu, cơ sở thẩm mỹ đó có đạt các yêu cầu về độ an toàn, chất lượng kết quả sao mà thôi. Bài viết sau đây của Y Tế Hải Lê sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn đúng nhất, chính xác nhất về vấn đề nâng mũi như thế nào.

Quy trình diễn ra nâng mũi như thế nào?

Để sở hữu một thương hiệu uy tín như ngày hôm nay, Y Tế Hải Lê – Viện thẩm mỹ hàng đầu trong số ít những thẩm mỹ viện được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi thẩm mỹ cho mình trong đó có nâng mũi thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm và dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, Y Tế Hải Lê luôn thực hiện thực hiện quy trình thẩm mỹ cho khách hàng của mình theo đúng một lộ trình nhất định, nhằm đem đến hiệu quả tối ưu nhất, cũng như chất lượng thành công mỹ mãn nhất. Vậy quy trình nâng mũi như thế nào khi đến với Thẩm mỹ Hải Lê, mời bạn cùng tìm hiểu qua các bước sau:

quy trình thẩm mỹ nâng mũi

quy trình thẩm mỹ nâng mũi

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hải Lê sẽ tiến hành bước đầu tiên là thăm khám tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, qua đó có thể nắm bắt được tình trạng hơn để có thể hỗ trợ và tư vấn cho mong muốn của khách hàng.

Bước này cũng là bước rất quan trọng bởi nếu không tư vấn cụ thể cũng như những phân tích đúng thực trạng vấn đề có thể dẫn đến hệ lụy về sau cho khách hàng bởi mỗi một khuôn mặt đều sở hữu một nét riêng biệt, không ai giống ai. Nên vì thế để làm sao lựa chọn cho khách hàng một kiểu dáng mũi phải thật phù hợp với khuôn mặt của khách sau khi nâng.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng về quy trình nâng mũi như thế nào, diễn ra làm sao, các bước trong quá trình thực hiện …

Khám sức khỏe tổng quát

Để có được an toàn trong suốt quá trình thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bắt buộc khách hàng sẽ phải lập hồ sơ sức khỏe cá nhân để qua đó, bác sĩ có thể nắm bắt tình trạng cơ thể của khách hàng ra sao.

Trong quá trình khám sức khỏe này sẽ bao gồm các bước như thử phản ứng tác dụng của thuốc, xét nghiệm máu, đo lượng đường huyết, đo nhịp tim và huyết áp, … Qua đó có thể đưa ra các phương án dự trù cũng như hiểu rõ xem liệu rằng khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi hay không?

Lập phác đồ tạo kiểu dáng mũi

Tất nhiên, sau tất cả những bước trên, bác sĩ tại Thẩm mỹ Hải Lê sẽ cho tạo dựng hình ảnh nâng mũi bằng hình 3D giúp cho khách hàng có thể hình dung được hình ảnh của chính bản thân mình sau khi tiến hành nâng mũi. 

Điểm đặc biệt ở thẩm mỹ Hải Lê đó là quá trình này đều hoàn toàn được thực hiện bằng công nghệ 3D chuẩn để có thể đo đạc tỷ lệ vàng chính xác nhất trên gương mặt khách hàng, nhờ đó mới có thể tạo được kiểu dáng mũi phù hợp nhất.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Vào lúc này, khi đã chuẩn bị các thiết bị, công cụ để phẫu thuật nâng mũi cũng như việc sát khuẩn cho cơ thể xong xuôi. Bác sĩ tại Thẩm mỹ Hải Le sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật bằng kỹ thuật gây tê, bóc tách, đặt sụn…

Đặt lịch tái khám và đưa ra chế độ chăm sóc phù hợp

Sau khi đã thực hiện xong phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ cho nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và gặp mặt riêng để bác sĩ có thể dặn dò thêm những điều cần lưu ý trong thời gian nghỉ dưỡng như chế độ ăn uống kiêng khem, tránh làm vật nặng, không nên sử dụng những loại thực phẩm nước uống nào, nên uống thuốc đầy đủ và hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình hình mũi nâng thường xuyên cho đến khi lành lặn ổn định.

Vì sao khách hàng chọn lựa nâng mũi tại Y Tế Hải Lê

Thẩm Mỹ Viện Y Tế Hải Lê vẫn luôn tự hào là đơn vị, cơ sở thẩm mỹ viện cung cấp đến cho khách hàng của mình dịch vụ làm đẹp chuẩn mực an toàn và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Bởi vì sao Y Tế Hải Lê làm được điều đó và cũng được các khách hàng của mình tin tưởng bởi dịch vụ, quy trình nơi đây đều được thực hiện theo đúng quy trình Chuẩn Y Khoa do chính Sở và Ban Ngành cấp giấy phép.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tận tâm, chuyên nghiệp ra thì Y Tế Hải Lê vẫn không ngừng chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cho mình để có thể thực hiện được những phương pháp thẩm mỹ theo đúng chuẩn Quốc Tế dù ở mức độ khó khăn nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về quy trình nâng mũi như thế nào của Thẩm mỹ viện Y Tế Hải Lê. Nếu bạn còn thắc mắc mong muốn giải đáp hoặc tìm hiểu thêm thông tin nào hãy cứ gọi điện thoại qua số (0243) 2216 985 để chuyên viên Hải Lê có thể tư vấn hỗ trợ cho các bạn.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call