hotline039.2636.999
Address

Sửa mũi theo tướng số, tại sao không?

Sửa mũi theo tướng số, tại sao không??? - Bác học Blaise Pascal từng có câu nói nổi tiếng: “Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”. Phải chăng cái mũi cũng liên quan đến vận tướng con người. Sẽ thật hạnh phúc nếu chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt đem đến nhiều may mắn, tài lộc và thành công. Nhưng nếu bạn không nằm trong số những người may mắn đó, thì tại sao không thử sửa mũi theo tướng số???

Mũi đẹp theo tướng số là như nào?

Đã từ rất lâu, những người xem tướng số đều căn cứ vào dáng mũi trên khuôn mặt để đưa ra những dự báo về vận số tương lai. Không chỉ vậy, nhìn tướng mũi cũng có thể đưa ra những đánh giá về tính cách mỗi người.

Trong quan niệm của nhiều người, chiếc mũi còn là hình ảnh của người bạn đời, ảnh hưởng đến đường nhân duyên.

Theo quan niệm tướng số, dáng mũi đẹp phải là mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, sống mũi cao, cánh mũi dầy, đầu mũi tròn. Những người có dáng mũi này thường là tướng đại phú quý, biểu hiện cho người có đầu óc thông minh, mưu trí và dũng cảm. Tướng mũi này cũng dễ tạo được thiện cảm với người đối diện vì được tin tưởng là tính tình trung thực, đáng tin cậy.

nang-mui-theo-tuong-so

Mũi đẹp phải đầy đặn, phát triển cả chiều cao lẫn chiều rộng

Không chỉ Việt Nam, một số nước như Trung Quốc, Nhật Bản cũng có những quan niệm mũi có ảnh hưởng không nhỏ đến vận số. Với người Nhật, mũi được chia làm 3 phần: Phần sống mũi, đầu mũi và cánh mũi.  Sống mũi thẳng, cao thể hiện khả năng tiềm tàng, kết hợp cũng cánh mũi thon gọn vừa phải thể hiện cơ hội phát triển. Phần đầu mũi tượng trưng cho trí lực của con người, ảnh hưởng đến sự phát triển của trí óc và tinh thần. Chính nhờ những quan điểm và niềm tin như vậy, nên nhiều người đã sửa mũi theo tướng số với mong muốn cải vận số của mình. Và đó cũng là lú do để công nghệ nâng mũi phát triển nhanh chưa từng thấy trong những năm gần đây.

Sửa mũi theo tướng số, nên hay không?

Chưa xét đến vấn đề tướng số, chúng ta đều phải thừa nhận rằng chiếc mũi có vai trò quyết định cho một khuôn mặt đẹp, bởi nó là trung tâm của khuôn mặt, thu hút ánh nhìn của mọi người. Sở hữu một chiếc mũi đẹp, cân đối là mong muốn của rất nhiều người.

Hơn thế nữa, khi tướng mũi trở thành yếu tố để đưa ra những đánh giá hay dự báo về tương lai thì một điều tất yếu, ai cũng mong muốn dáng mũi của mình chuẩn, đẹp để thêm niềm tin về những điều tốt đẹp khác.

Vậy sửa mũi theo tướng số, nên hay không? Thực tế, có nhiều người có nhu cầu sửa mũi  để thêm tự tin trong cuộc sống và cũng nuôi dưỡng niềm tin về sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc cũng như sự thành công của bản thân. Cũng chưa có bằng chứng nào hay nghiên cứu nào chứng mình rằng, sửa mũi đem lại vận thế tốt hơn, nhưng điều quan trọng nhất là sửa mũi giúp chúng ta đẹp hoàn thiện hơn theo quan niệm xã hội và vì thế, bản thân mỗi người sẽ thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Tìm đến phẫu thuật sửa mũi trước hết là để làm đẹp, nhưng cái đẹp và cái tốt cũng thường đi đôi với nhau, nên hoàn toàn ta có thể hi vọng về một sự đổi vận.

nang-mui-theo-tuong-so

Sửa mũi theo tướng số đêm đến sự tự tin cho mỗi người

Thực tế, sửa mũi theo tướng số, nên hay không còn phụ thuộc vào cảm nhận chủ quan của chính người sở hữu. Nếu bạn mặc cảm và tự ti vì một dáng mũi xấu, khiến người đối diện thiếu thiện cảm, thì việc sửa mũi sẽ giúp bạn khắc phục được điều đó. Sửa mũi theo tướng số biết đâu không chỉ đem lại sự tự tin, lột bỏ mặc cảm mà còn đem đến cho bạn nhiều vận hội hơn, dễ thành công hơn bởi cái đẹp tỏa ra từ bạn sẽ tác động không nhỏ đến sự cảm nhận và gây ấn tượng với người đối diện.

Sửa mũi theo tướng số bằng phương pháp nào?

Hầu hết những ai làm trong ngành thẩm mỹ đều nắm được những tiêu chuẩn và xu thế mới của cái đẹp. Những bước phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật nâng mũi trong những năm gần đây chính là đáp ứng mục đích làm đẹp thẩm mỹ hiện đại và cũng không nằm ngoài nhu cầu thay đổi vận số.

Những dáng mũi S-line, L-line mà hằng ngày chúng ta nghe nói đến thực chất cũng chính là những dáng mũi đảm bảo những điều kiện và tiêu chuẩn cho một dáng mũi đẹp, phù hợp với quan điểm của tướng số. Bởi cái đẹp ấy được tạo nên trên cơ sở chắt lọc những quan điểm về cái đẹp trong ngành nhân tướng học, đồng thời cũng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của những người ở những vùng miền khác nhau.

nang-mui-theo-tuong-so

Nâng mũi L-line tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Sửa mũi theo tướng số để đảm bảo đẹp cũng cần phải cân đối với khuôn mặt, chính vì vậy khi thăm khám các bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những tư vấn để chọn dáng mũi phù hợp.

Một khuôn mặt bầu, tròn sẽ thích hợp hơn với dáng mũi S-line vừa có độ cao cân đối, vừa có sự mềm mại, tạo nên nét nhẹ nhàng, quý phái cho khuôn mặt. Trái lại, một khuôn mặt góc cạnh, một phong cách cá tính thì dáng mũi L-line lại phù hợp hơn cả.

Để tạo ra những dáng mũi đẹp chuẩn theo quan điểm tướng số và khuôn mặt này, hiện phương pháp nâng mũi S-line Double S và phương pháp nâng mũi L-line Double L bằng công nghệ Biocell là an toàn và đạt thẩm mỹ cao hơn cả.  Chúng ta có thể dễ dàng được tiếp cận với phương pháp hiện đại, tiên tiến này tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên được nhận chuyển giao công nghệ này.

Sửa mũi theo tướng số, tại sao không??? khi chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống. Hãy khắc phục những nhược điểm của bản thân, để thật tự tin vui sống và thành công hơn. Dù không làm ảnh hưởng đến cả thế giới như chiếc mũi của nữ hoàng Cleopatra thì ít nhất chúng ta cũng phải sống thật hạnh phúc và tự tin trong thế giới nhỏ của mình: bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người thương yêu.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call