hotline039.2636.999
Address

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu sẽ cắt chỉ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi khắc phục các khuyết điểm mũi to, bè cho chiếc mũi thon gọn đồng thời làm khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Ngoài những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, nhiều người còn quan tâm sau thu gọn cánh mũi bao lâu sẽ cắt chỉ?

Đọc thêm:

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến, thực hiện chỉnh hình phần cánh mũi cho dáng mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hai kỹ thuật chính thuộc phương pháp thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy thuộc vào tình trạng mũi mà nên áp dụng thu gọn cánh mũi theo cách cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi.

Trường hợp cánh mũi bè ngang, lỗ mũi rộng nên thực hiện cuộn cánh mũi. Trong khi đó, cắt cánh mũi lại thích hợp cho cánh mũi to dày. Dù là cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi thì đều phải đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình trong phẫu thuật để đạt kết quả tốt nhất.

Thu gọn cánh mũi là gì

Thu gọn cánh mũi sẽ khắc phục khuyết điểm mũi to, bè, thô.

Thời gian diễn ra một ca thu gọn cánh mũi thường mất khoảng 20-30 phút trong điều kiện phòng mổ vô trùng, trang thiết bị y tế đã qua khử khuẩn không gây ảnh hưởng đến vết thương hay tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng. Sau thu gọn cánh mũi, bạn có thể ngay lập tức ra về thay vì mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>>>> Tìm hiểu ngay:  Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng và đẹp tự nhiên

Thao tác thu gọn cánh mũi tác động vào vùng mũi nên hiện tượng sưng nhẹ hoặc cảm giác đau sẽ xảy ra. Bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng sưng đau sẽ giảm dần sau 3-5 ngày phẫu thuật. Và thông thường, thu gọn cánh mũi sau 7 ngày sẽ cắt chỉ. Lúc này tình trạng mũi đã ổn định, đã chấm dứt sưng đau. Khi đã cắt chỉ xong, tùy vào cơ địa mà mũi lành lặn hoàn toàn trong vòng 1-2 tháng.

THU GỌN CÁNH MŨI BAO LÂU SẼ CẮT CHỈ?

Thu gọn cánh mũi bao lâu sẽ cắt chỉ không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Quãng thời gian chờ đợi vết thương hồi phục, bạn vẫn đi lại, học tập, làm việc như bình thường. Chỉ cần bạn không tác động mạnh vào vùng mũi, giữ vệ sinh sạch sẽ, kiêng cữ cẩn thận trong phạm vi chế độ ăn uống và sinh hoạt cho phép sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không còn tồn tại dấu vết dao kéo.

Thu gọn cánh mũi bao lâu sẽ cắt chỉ

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu, ít xâm lấn, an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Ngoài vấn đề thu gọn cánh mũi sau bao lâu cắt chỉ, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không cũng được mọi người đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, thu gọn cánh mũi sau bao lâu cắt chỉ hoặc có để lại sẹo hay không còn do cách bạn chăm sóc. Nếu bạn làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ kiêng cữ cẩn thận, thời gian cắt chỉ sẽ đúng mốc chỉ định, vết thương nhanh chóng phục hồi và không lưu lại sẹo xấu hay bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Thu gọn cánh mũi ở Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có ưu điểm không đau, nhanh gọn, đường cắt ngắn và mảnh (với trường hợp cắt cánh mũi). Làm theo đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ 6 ngày sau thu gọn cánh mũi, vết thương đã lành lặn và có thể cắt chỉ.

Dr.Hải Lê là đơn vị làm đẹp uy tín chất lượng, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh mũi,… mang đến dáng mũi thon thả, thanh thoát như mong muốn, khắc phục khuyết điểm mũi xấu, cánh mũi to bè, dày hoặc thô.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call