hotline039.2636.999
Address

Thu gọn đầu mũi có bị sẹo không?

Thưa bác sĩ, mũi em có sóng mũi khá cao và thẳng nhưng có một khiếm khuyết là đầu mũi khá to. Em có tìm hiểu thì được biết, em có thể thu gọn đầu mũi nhưng em đang băn khoăn không biết thu gọn đầu mũi có bị sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Văn Quang – Thái Bình)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Xin cảm ơn bạn Quang đã gửi câu hỏi đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Để trả lời thắc mắc thu gọn đầu mũi có bị sẹo không của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau.

Thu gọn đầu mũi là gì?

Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo hài hòa ở các yếu tố như: sống mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, đầu mũi thon, nhỏ, có độ dài vừa phải, cân đối.

thu-gon-dau-mui-co-bi-seo-khong

Thu gọn đầu mũi giúp chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi to, thô

Thu gọn đầu mũi vốn là giải pháp cho những ai có khiếm khuyết ở đầu mũi, đầu mũi to, đầu mũi khoằm, đầu mũi dài… Riêng trường hợp của bạn Quang, do sống mũi đã cao, thẳng, khiếm khuyết tập trung ở đầu mũi, vì vậy giải pháp thu gọn đầu mũi là hợp lí.

Thu gọn đầu mũi có bị sẹo không?

Thu gọn đầu mũi, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng thực tế của đầu mũi để có những can thiệp phù hợp. Có trường hợp phải tác động cả phần sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… để giúp đầu mũi vừa có độ cao cân đối với sóng mũi, vừa thon gọn.

Các bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi theo một kích thước hợp lý đã tính toán trước nhằm tạo hình đầu mũi mới thon gọn hơn.

Thu gọn đầu mũi có bị sẹo không, nỗi lo này của bạn Quang hoàn toàn dễ hiểu bởi làm đẹp không ai muốn lại mang thêm vết sẹo xấu xí. Tuy nhiên, bạn Quang có thể yên tâm bởi thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện phía trong khoang mũi, sau khi can thiệp các bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ sinh học nên không phải lo lắng về tình trạng sẹo.

thu-gon-dau-mui-co-bi-seo-khong

Kết quả thu gọn đầu mũi tại Dr.Hải Lê

Quy trình thu gọn đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê cũng được thực hiện đầy đủ theo các bước giống như nâng mũi dù đây là một kỹ thuật không quá khó và phức tạp như nâng mũi. Việc tiến hành thu gọn đầu mũi cũng sẽ được tiêm tê để giảm cảm giác đau, nên nếu có lo ngại  bị đau thì bạn Quang cũng có thể giải tỏa được tâm lý này.

Tuy nhiên, quay trở lại thắc mắc: Thu gọn đầu mũi có bị sẹo không của bạn, nếu tay nghề bác sĩ không khéo, cắt rạch trong khoang mũi gây tổn thương lớn thì ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và khả năng lành vết thương. Vì vậy, để yên tâm, bạn Quang có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi ưng ý!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call