hotline039.2636.999
Address

Thực hư chuyện làm mũi đổi vận

Có rất nhiều góc nhìn khác nhau về vấn đề can thiệp thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Có ý kiến cho rằng: làm mũi đổi vận nhưng không ít ý kiến lại phản bác. Vậy, thực hư chuyện làm mũi đổi vận là như thế nào???

Làm mũi đổi vận – Dưới góc nhìn chuyên gia

Chưa có một nghiên cứu chính xác nào về việc sửa mũi, nâng mũi giúp thay đổi vận thế con người nhưng bản thân các chuyên gia thẩm mỹ, những người đã từng can thiệp làm đẹp cho rất nhiều người thì cũng đã từng thừa nhận rằng:

“Trong trải nghiệm thực hành của chính tôi, việc chỉnh sửa cằm, mắt, tai… – nhất là mũi – cho phù hợp, cho chuẩn với cái chung và với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc cũng như sự thành công trong xã hội của nhiều người. Đây là lời của PGS Lê Hành, chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ.

Liệu thực tế có đúng sửa mũi đổi vận, hay có một lý do đổi vận nào khác? Để đánh giá về vận số con người cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố, và theo nhân tướng học, thì đó là sự kết hợp các yếu tố của tướng mũi, mắt, miệng… Tướng mũi thường đưa ra những gợi ý liên quan đến đời sống tình cảm và công danh.

sua-mui-doi-van

Tướng mũi thường ảnh hưởng đến đời sống tình cảm và công danh

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ: do thiếu tự tin, do ảnh hưởng quan niệm tướng số, do muốn được đẹp hơn theo tiêu chuẩn của xã hội… Tuy nhiên, dù chưa thể khẳng định được rằng làm mũi đổi vận, nhưng một điều không thể không thể chối từ đó chính là: Người có nhu cầu làm mũi đã gạt bỏ được những tự ti của mình.

BS. Nguyễn Huy Thọ – Nguyên Chủ nhiệm khoa phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho rằng: “Tôi không dám khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đem lại những vận may, cơ hội mới. Bởi vì vận may, cơ hội của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoại hình bên ngoài chỉ là một trong những yếu tố hỗ trợ phần nào đó. Nhưng sau phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt đẹp, thanh tú có thể giúp con người tự tin hơn, từ đó may mắn sẽ tự đến”.

Làm mũi đổi vận? Như vậy, tuy chưa có một khẳng định chắc chắn về những sự thay đổi siêu nhiên nhưng bản thân những chuyên gia trong nghề cũng đều đồng quan điểm rằng: có sự thay đổi chắc chắn đó chính là việc sửa tướng mũi có ý nghĩa tích cực giúp con người thêm tự tin, hòa nhập hơn và nhận được sự chiêm ngưỡng, thiện cảm từ người đối diện. Từ đó, bạn có thể tự đổi vận cho mình nhờ những vận hội mới có được để thành công hơn.

Làm mũi đổi vận – Dưới góc nhìn người trong cuộc

Theo các nhà tướng số, mũi là cung tài bạch, liên quan trực tiếp đến tài vận, quan vận. Ngoài ra, mũi cũng phản ánh đời sống vợ chồng, còn vị trí sống mũi thuộc về cung bệnh tật. Chính vì vậy, nhiều người mặc cảm với chiếc mũi xấu của mình, lại đang gặp những vấn đề trục trặc trên thường có suy nghĩ tìm đến sửa mũi để mong thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Thực tế, những người trong cuộc cũng đã có những trao đổi thẳng thắn về vấn đề này. Làm mũi đổi vận không? Giới sao Việt đã từng nghe những câu chuyện có thật về những nghệ sĩ đã công khai sửa mũi như: Kim Hiền, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm…

Chuyện Kim Hiền sửa mũi sau ly hôn để được thon gọn và thanh tú hơn và con đường tình duyên của nàng Út Ráng trong phim ngày nào cũng thuận lợi hơn nhiều.

Người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân cũng từng công khai việc mình sửa mũi và từ một người mẫu, Phi Thanh Vân đã có con đường sự nghiệp khá vững chắc.

sua-mui-doi-van

Hương Tràm cũng là ca sĩ đã từng sửa mũi để thành công hơn

Ca sĩ Tân Nhàn ngay khi sửa lại mũi cũng đã chia sẻ với báo chí rằng, việc chỉnh sửa ban đầu chỉ nhằm mục đích cho gương mặt hài hòa hơn, nhưng sau đó, công việc của cô gặp khá nhiều thuận lợi. Cô đã từng nửa đùa, nửa thật nói rằng: “Hình như tôi đổi đời là nhờ sửa mũi!”

Thực tế cho thấy, bản thân những người trong cuộc đã từng thực hiện nâng mũi cũng không dám chắc chắn là nhờ sửa mũi mà mình được đổi vận hay không hay chính bản thân họ sau những thất bại, đổ vỡ đã có những kinh nghiệm để sống tốt hơn và từ đó biết nắm bắt nhiều cơ hội để thực sự thành công. Bởi một điều dễ hiểu là: Nếu chỉ cần sửa mũi, làm mũi mà đổi được vận thì có lẽ người ta đều đổ xô đi thẩm mỹ hết.

Niềm tin thực sự rất quan trọng, một khi bạn có niềm tin vào chính bản thân mình thì chắc chắn hạnh phúc và thành công sẽ đến. Để có được niềm tin ấy thì điều cốt yếu là bạn phải tự tin vào nhan sắc và trí tuệ của mình.

Làm mũi đổi vận, không ai chắc chắn vào điều đó, nhưng có một điều mà nhiều người có thể cùng đồng quan điểm: Việc chỉnh sửa mũi thực sự khiến cho mỗi người đến gần hơn với tiêu chuẩn của cái đẹp, tự tin hơn và tạo được thiện cảm với người đối diện. Chưa cần biết làm mũi đổi vận thần kì ra sao, chỉ cần biết rằng: chính bản thân chúng ta khi đẹp hơn sẽ là điều kiện để ta tự tin khẳng định bản thân hơn và chính ta là người quyết định “đổi vận” cho bản thân mình.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call