hotline039.2636.999
Address

Mũi La Mã có ý nghĩa gì? Xem tướng mũi La Mã

Mũi La Mã là một trong những dáng mũi khá đặc biệt, đây cũng là đặc điểm nhất định nói lên một phần tính cách và vận mệnh của người sở hữu. Vậy mũi la mã có ý nghĩa gì?

BÍ ẨN VỀ DÁNG MŨI LA MÃ

Tướng mũi la mã hay còn gọi là “mũi đoạn”, “mũi đế vương”. Chiếc mũi này có đặc điểm đó là sống mũi có đoạn gồ lên, đây là đặc điểm chung của người La Mã.

Theo tướng số học, người có tướng mũi la mã thích chỉ huy nhưng có tính trách nhiệm, giỏi quản lý tiền bạc của mình. Nếu đường ngang ở phần mũi dưới cùng hướng lên, nó chỉ ra rằng người này dễ tin người khác, kiểu mũi này thường có ở trẻ nhỏ, nên hay bị lừa bởi những trò gian lận.

Ngược lại, nếu phía dưới mũi trỏ xuống thì người này rất hoài nghi và hầu như không tin vào bất cứ điều gì trừ khi tự họ trải qua nó.

Còn khi mũi cân bằng thì người đó có cách tiếp cận cân bằng khi nghe về một cái gì đó mới, họ không phải là người hoài nghi cũng không phải là người dễ dàng tin tướng vào bất kỳ điều gì, họ cần suy xét để có nhận định xác đáng.

MŨI LA MÃ CÓ NÊN CHỈNH SỬA KHÔNG?

Mũi la mã tuy không hẳn là dáng mũi xấu nhưng đối với một diện mạo phụ nữ mà nói thì mũi này sẽ làm mất đi nét dịu dạng, nữ tính, thậm chí trông khá dữ dằn.

Mũi La Mã 1

Mũi La Mã có nên chỉnh sửa không?

Với công nghệ nâng sửa mũi hiện đại, việc chỉnh sử dáng mũi la mã không còn là vấn đề khó nữa. Để sửa tướng mũi la mã bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ hoặc dùng máy mài xương chuyên dụng để loại bỏ phần sống mũi gồ giúp mũi thẳng hơn. Trong trường hợp mũi thấp, chưa thon gọn, bác sĩ sẽ can thiệp vào phần sụn, mô mềm bên ngoài sống mũi, xương mũi để giúp tạo mũi cao, thon gọn và thanh tú hơn.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ không chỉ chỉnh sửa sống mũi mà còn chỉnh hình đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Kết quả là dáng mũi mềm mại với sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bạn có thể hoàn toàn tự tin với dáng mũi đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện, không còn nỗi lo về chiếc mũi la mã gồ ghề nữa.

Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người, Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp xác định nếu trong trường hợp mũi quá nhiều khuyết điểm sẽ lựa chọn phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ nâng mũi khác. Còn trường hợp mũi thấp, tẹt, gãy, đầu mũi to, cánh mũi bè, mũi ngắn, mũi gồ ghề thì Nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự hài hòa thanh tú cho tổng thể khuôn mặt.

mũi La Mã 2

Nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi Demi 5D Dr.Hải Lê là phương pháp tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải nhưng đảm bảo cho mũi sau phẫu thuật đạt được chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Kỹ thuật thẩm mỹ dáng mũi được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình dáng mũi trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người, đem lại chiếc mũi cao hài hòa, mềm mại, thanh mảnh và duyên dáng, tôn lên vẻ sang trọng cho gương mặt.

Nguồn: http://nangmuicao.vn/

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call