hotline039.2636.999
Address

Lý giải về tướng mũi nhòm mồm

Mũi nhòm mồm là dáng mũi bạn thường nghe thấy, có thể hình dung về nó, nhưng chắc hẳn sẽ vẫn mơ hồ không hiểu tướng mũi này như thế nào?

Mũi luôn là tâm điểm của khuôn mặt. Hình dáng của mũi, do đó, lại quyết định nhiều đến vẻ đẹp nói chung. Nếu chiếc mũi xấu, khả năng diện mạo sẽ không được đánh giá cao. Chưa kể đến những lý giải liên quan đến nhân trắc học về dáng mũi cũng phần nào nói lên tính cách, số phận của một người.

Đọc thêm:

Đặc điểm của dáng mũi nhòm mồm

Dáng mũi nhòm mồm sở hữu những đặc điểm trực quan bao gồm: Sống mũi hẹp, nhô cao, phần chóp mũi nhọn, dài hơi cong và hơi chúc xuống dưới. Dáng mũi nhòm mồm theo mô tả đúng như tên gọi, điều này do cấu tạo xương sống mũi cong lên, đầu mũi nhọn, hướng xuống dưới.

Xét ở góc độ nhân tướng và thẩm mỹ, dáng mũi nhòm mồm đều không được xem là đẹp. Cụ thể:

– Theo quan niệm thẩm mỹ: Dáng mũi nhòm mồm tạo cho khuôn mặt sự dữ dằn, không cân xứng với khuôn mặt. Hầu hết không ai thích tướng mũi này.

Dáng mũi nhòm mồm không xem là đẹp

Xét ở góc độ nhân tướng và thẩm mỹ, dáng mũi nhòm mồm đều không được xem là đẹp.

– Theo quan niệm tướng số: Đàn ông sở hữu dáng mũi nhòm mồm thường coi trọng quyền lực, một mực người khác phải làm theo ý mình, trong tình cảm thiếu tính chung thủy, trong công việc thiếu mất sự trung thành. Để đạt được mục đích cá nhân, họ sẵn sàng làm tất cả mọi điều. Những ai là nữ mà sở hữu tướng mũi nhòm mồm, đa phần không biết cách lo toan, chỉ sống phụ thuộc.

Chính bởi những quan niệm chẳng mấy tích cực về dáng mũi nhòm mồm, nhiều người đã nảy sinh ý định cải thiện tình trạng này với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn về mặt thẩm mỹ đồng thời thay đổi vận số một cách tích cực hơn.

Khắc phục tướng mũi nhòm mồm như thế nào?

Để khắc phục tướng mũi nhòm mồm, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thẩm mỹ ngày nay, không phải là điều khó khăn hay gặp nhiều trở ngại.

Căn cứ vào tình trạng mũi của bạn, xác định được dáng mũi, tướng mũi, bác sĩ mới đưa ra chỉ định phù hợp. Hiện tại, có hai phương pháp chỉnh sửa dáng mũi nhòm mồm sau:

– Trường hợp dáng mũi nhòm mồm không quá xấu, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn hay thu gọn mô mềm.

– Trường hợp dáng mũi nhòm mồm cấp độ đặc thù hơn, nguyên nhân chủ yếu do mũi gồ, bác sĩ phải tiến hành mài phần xương mũi gồ rồi sau đó mới đến công đoạn thu gọn đầu mũi.

Không có công thức chung cho người sở hữu dáng mũi nhòm mồm. Kỹ thuật nào phải do tình trạng của từng người.

Khắc phục tướng mũi nhòm mồm

Căn cứ vào tình trạng mũi của bạn, xác định được dáng mũi, tướng mũi, bác sĩ mới đưa ra chỉ định phù hợp.

Điều quan trọng nhất, bạn nên tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy “trao mặt gửi vàng”. Chỉ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm mới thăm khám và tư vấn chính xác phù hợp với tình trạng của bạn. Từ đó, mới cho ra kết quả mong muốn.

Địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng với dịch vụ nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi đẹp và an toàn, cần đáp ứng các tiêu chí:

– Giấy phép hoạt động đầy đủ.

– Bác sĩ có tên tuổi, có tay nghề.

– Quy trình phẫu thuật đảm bảo.

– Cơ sở vật chất tân tiến, không nghèo nàn, lạc hậu, kém chất lượng.

– Chăm sóc hậu phẫu, cam kết bảo hành.

Nguồn bài viết: Drhaile.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call