hotline039.2636.999
Address

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc, đâu là sự vượt trội?

Nâng mũi cấu trúc ngay từ khi xuất hiện đã trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nhờ những ưu điểm nâng mũi cấu trúc mà chiếc mũi thẩm mỹ đã làm nên sự khác biệt vượt trội.

Xem thêm:

Ưu điểm nâng mũi L line 2 lớp

Gợi ý địa chỉ nâng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi dựa trên đặc điểm cấu trúc của mũi để can thiệp dao kéo nhằm chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi, đem đến một chiếc mũi thẩm mỹ đẹp như ý, không còn khuyết điểm.

uu-diem-nang-mui-cau-truc

Nâng mũi cấu trúc là sự chỉnh sửa tổng thể các khuyết điểm của mũi

Cấu trúc của mũi được cấu thành từ các bộ phận như đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn và phần xương sống mũi. Nâng mũi cấu trúc sẽ tác động đến tất cả những phần đó nếu có khuyết điểm cần chỉnh sửa. Vì thế, nâng mũi cấu trúc được đánh giá là sự phức hợp đồng thời của các kỹ thuật như: đặt sụn nâng cao mũi, thu gọn xương mũi, chỉnh sửa đầu mũi… để tạo ra một chiếc mũi thẩm mỹ cân đối, hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi cấu trúc thường được những người có nhiều khuyết điểm mũi lựa chọn. Ưu điểm nâng mũi cấu trúc đã tạo ra những khác biệt và sự vượt trội đáng kể khiến cho nó trở thành một trong những phương pháp tạo hình mũi hoàn hảo.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một số ưu điểm nâng mũi cấu trúc khiến nó được ưa chuộng chính là:

  •  Đem đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo: Nếu các phương pháp khác chú trọng nâng cao sóng mũi thì nâng mũi cấu trúc không chỉ làm được điều đó mà còn có khả năng chỉnh sửa đồng thời các khuyết điểm khác của cánh mũi, đầu mũi, xương mũi. Mũi có độ cao hợp lý, có độ cong mềm mại hình chữ S một cách tự nhiên và không còn bất cứ khuyết điểm nào.
  • Không có nguy cơ biến chứng: Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên tránh được nguy cơ gây bóng đỏ đầu mũi do giảm áp lực của sụn đệm lên da vùng mũi, đồng thời không lo lộ sóng mũi dù da mũi mỏng hay nhạy cảm.
  • Đảm bảo an toàn: Do sử dụng sụn tự thân cấy ghép vào trong khoang mũi nên độ tương thích với cơ thể cao. Mũi sớm ổn định và các phần sụn đệm có sự gắn kết chắc chắn với cấu trúc mũi, không lo bị xô lệch, đảm bảo an toàn cho người làm  đồng thời dáng mũi cao, mềm mại lại rất tự nhiên, không bị đơ cứng, lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Giữ dáng lâu bền: Do sự ổn định của chất liệu đệm và khả năng kết dính cao với cấu trúc mũi nên chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ duy trì được kết quả ổn định và lâu dài.
uu-diem-nang-mui-cau-truc

Nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội, tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo

Điều gì tạo nên ưu điểm nâng mũi cấu trúc?

Tạo nên những ưu điểm nâng mũi cấu trúc kể trên, chúng ta phải khẳng định rằng, chính là nhờ sự kết hợp sáng tạo của kỹ thuật công nghệ cũng trình độ tay nghề của các bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc áp dụng kỹ thuật mổ hở nên có thể can thiệp đồng thời nhiều khuyết điểm của mũi, phần sụn mũi và sóng mũi đều được cố định vào cấu trúc sụn có sẵn nên không lo cong, vẹo, lệch sau khi phẫu thuật, đảm bảo tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thêm nữa, nâng mũi cấu trúc là một phương pháp khá khó, đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn tốt và sự hiểu biết toàn diện về thẩm mỹ mới có thể thực hiện được.

  • Đối với sóng mũi: Tạo hình sụn đệm với độ cao phù hợp cho sóng mũi.
  • Đối với đầu mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng lại cấu trúc mũi. Nếu sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ, có thể sử dụng thêm sụn sườn. Sụn vành tai được dùng để bọc đầu mũi để đảm bảo cho đầu mũi có độ cong, tròn đều.
  • Đối với cánh mũi: Nếu cánh mũi có khuyết điểm to bè có thể can thiệp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.
uu-diem-nang-mui-cau-truc

Nâng mũi cấu trúc đòi hỏi kỹ thuật và trình độ cao

Chính những đòi hỏi cao về kỹ thuật và trình độ như vậy đã tạo nên sự vượt trội cho ưu điểm nâng mũi cấu trúc, biến nó trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi tìm kiếm một phương pháp nâng mũi.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc là không thể phủ nhận vì thế với những ai mong muốn được sở hữu một chiếc mũi S-line đẹp không tì vết thì đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call