hotline039.2636.999
Address

3 lý do để nâng mũi Aquamid tạo cơn sốt

Bạn đã từng nghe nói đến phương pháp nâng mũi aquamid, nó có gì khác lạ mà nhanh chóng tạo cơn sốt trên thị trường như hiện nay? 3 lý do sau sẽ giúp giải mã thắc mắc trên.

Có thể bạn quan tâm

Nâng mũi Aquamid cho mũi cao tự nhiên

Là một chất làm đầy có thành phần chính gồm 97,5% là nước và 2,5% Poly Arcylamide, Aquamid thường được sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi, làm thon cằm, làm đầy rãnh nếp nhăn sâu như rãnh mũi má và nếp nhăn giữa 2 đầu chân mày.

Nâng mũi Aquamid, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê mũi và sau đó tiêm Aquamid vào sâu lớp da bằng một mũi kim tiêm chuyên dụng siêu nhỏ và được vô trùng. Ngay sau khi tiêm xong, các bác sĩ sẽ phải nắn chỉnh để Aquamid nhanh chóng ổn định và định hình dáng như ý muốn.

 

nang-mui-aquamid

Nâng mũi aquamid cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Do không cần cắt rạch nên nâng mũi Aquamid không mất nhiều thời gian chăm sóc, tình trạng sưng nhẹ có thể xuất hiện sau khi tiêm tùy cơ địa từng người, tuy nhiên sau khoảng 2 -3 ngày, dáng mũi sẽ được tự nhiên., đạt được độ cao như ý muốn.

Nâng mũi Aquamid có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi lồi lõm, mũi gãy…đem đến một dáng mũi mới cao, thẳng và tự nhiên như không có dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi Aquamid cho độ bền cao hơn

Cũng là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy nhưng nâng mũi Aquamid được đánh giá cao hơn ở độ bền. Đây cũng là một trong những lí do khiến Aquamid tạo nên cơn sốt mê hoặc những người quan tâm đến làm đẹp.

nang-mui-aquamid

Nâng mũi aquamid có độ bền cao hơn so với các chất làm đầy khác

Tùy thuộc cơ địa mỗi người, tuy nhiên, thông thường, nâng mũi Aquamid cho thời gian duy trì kéo dài lâu hơn so với một số chất làm đầy khác. Nếu những chất làm đầy khác có hiệu quả tốt trong khoảng từ 1-2 năm thì aquamid lại có thời gian duy trì lên tới 5 – 8 năm. Vì thế, chất lượng nâng mũi cũng được đảm bảo hơn, và về mặt kinh tế thì với độ bền này nó cũng chiếm ưu thế hơn hẳn so với các loại chất làm đầy khác.

Nâng mũi Aquamid an toàn

Theo ý kiến của các chuyên gia thì Aquamid có khả năng tích hợp với cơ thể nhờ quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh vì thể Aquamid được đánh giá là khá an toàn với cơ thể, có sự tương thích cao.

Những nỗi lo như da bị kích ứng cũng không còn bởi Aquamid không chứa bất kì thành phần silicone hay các loại vi hạt nào. Chất làm đầy Aquamid cũng đã được cục FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – Food and Drug Administration) chứng nhận về chất lượng an toàn và rất nhiều các cơ quan y tế khác cũng đã kiểm định và đánh giá sản phẩm này, chứng nhận CE, chứng nhận ISO về các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho phép Aquamid được lưu hành trên thị trường châu Âu.

nang-mui-aquamid

Kết quả nâng mũi aquamid tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi Aquamid không cắt rạch, tạo xâm lấn lớn nên cũng không gây nguy cơ cho người làm. Cảm giác đau xuất hiện khi tiêm tê, nhưng khi thực hiện tiêm Aquamid sẽ không còn thấy đau. Tình trạng sưng nề nhẹ sau tiêm cũng rất nhẹ nhàng tùy cơ địa mỗi người. Chính vì thế, không cần quá lo lắng về mức độ an toàn khi nâng mũi Aquamid. Thay vào đó, điều cần lưu ý chính là sử dụng các sản phẩm Aquamid chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có bao bì, nhãn mác đầy đủ để được kết quả như ý.

Nâng mũi Aquamid sẽ là lựa chọn thẩm mỹ không thể bỏ qua cho những ai đang có ý định nâng mũi không phẫu thuật. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà nâng mũi Aquamid mang lại cho bạn, chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call