hotline039.2636.999
Address

Dấy lên nghi án Nhã Phương nâng mũi sau những hình ảnh khác lạ?

Từng dính nghi án nâng mũi, dù chưa từng thừa nhận nhưng chính sự thay đổi của chiếc mũi đã thay câu trả lời cho việc Nhã Phương sửa mũi.

Có thể bạn quan tâm

Nếu ai đã từng quen với hình ảnh Nhã Phương khuôn mặt hơi tròn, nét đẹp đầy ngây thơ, trong sáng, chiếc mũi hơi thấp, to, cánh mũi không thon gọn thì chắc hẳn sẽ rất bất ngờ với những hình ảnh gần đây của cô nàng này.

nha-phuong-nang-mui

Hình ảnh thuở mới vào nghề của Nhã Phương

Liệu có phải Nhã Phương nâng mũi? Rất nhiều người đặt ra nghi vấn này, dù người trong cuộc chỉ lặng lẽ. Sự thực là gì? Theo tiết lộ của một osos người bạn của cô, thì quả thực Nhã Phương đã nhờ đến “dao kéo” để chiếc mũi của mình được đẹp hơn.  Và điều khiến chúng ta phải thừa nhận chính là sự thay đổi này ở Nhã Phương đã đi theo một chiều hướng tích cực hơn. Nhã Phương sửa mũi để sở hữu một chiếc mũi mới thon gọn, cao và đẹp hơn nhiều so với chiếc mũi cũ.

nha-phuong-nang-mui

Hình ảnh khác lạ của Nhã Phương sau nâng mũi

Sự thay đổi của vẻ bề ngoài, chiếc mũi cao, thon gọn, sang chảnh hơn đã góp phần đắc lực vào việc xây dựng hình tượng mới của Nhã Phương hiện tại. Không còn là cô bé với nét đẹp hồn nhiên, ngây thơ ngày nào, Nhã Phương đã trưởng thành hơn, trở thành quý cô với vẻ đẹp quyến rũ, sang chảnh.

Trước những ý kiến về việc Nhã Phương nâng mũi, cô nàng không có bất cứ lời khẳng định hay phủ định nào. Nhưng mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện, Nhã Phương đều thu hút ống kính máy ảnh nhờ nụ cười rạng rỡ, chiếc mũi cao tây khiến khuôn mặt đẹp không góc chết.

nha-phuong-nang-mui

Nhã Phương ngày càng trẻ trung, sang chảnh

Thiết nghĩ, việc nâng mũi, sửa mũi đối với những người làm nghệ thuật, thường xuyên xuất hiện trước công chúng như Nhã Phương là điều rất dễ hiểu bởi đẹp hơn cũng là một cách thể hiện thái độ tôn trọng khán giả. Và thực tế cũng không ít nghệ sĩ từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi như Kim Hiền, Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên…

nha-phuong-nang-mui

Chiếc mũi xinh cùng với tài năng diễn xuất sẽ giúp Nhã Phương tiến xa hơn nữa

Với họ, nâng mũi hay sửa mũi không đơn thuần để làm đẹp, nó còn ảnh hưởng đến những quan điểm về tướng số, về cơ hội phát triển nghề nghiệp…. Dù chưa có gì có thể kiểm chứng hay khẳng định điều đó, nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, Nhã Phương sửa mũi đã tạo nên sự thay đổi không nhỏ về ngoại hình, đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều, sự nghiệp và tình cảm cũng có những biến chuyển khá tốt đẹp.

Hy vọng rằng, hình ảnh Nhã Phương sau sửa mũi đã ngày càng hoàn thiện hơn rất nhiều sẽ giúp cô nàng ngày càng dành được cảm tính của khán giả và sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Đăng ký tư vấn call